(Baohatinh.vn) - Chiều 18/5, Viễn thông Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Kỳ Anh và các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tổ chức trao tặng 605 máy tính bảng và sim Vinaphone 4G cho học sinh với tổng giá trị gần 1,6 tỷ đồng.

Viễn thông Hà Tĩnh trao 605 máy tính bảng cho học sinh khó khăn

Chiều 18/5, Viễn thông Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Kỳ Anh và các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tổ chức trao tặng 605 máy tính bảng và sim Vinaphone 4G cho học sinh với tổng giá trị gần 1,6 tỷ đồng.

Thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trong thời gian qua Viễn thông Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Kỳ Anh rà soát tại 33 trường tiểu học, THCS trên địa bàn; lên danh sách 605 học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó có khả năng tiếp cận với cơ hội học tập trên không gian mạng.

Viễn thông Hà Tĩnh trao 605 máy tính bảng cho học sinh khó khăn

Lãnh đạo Viễn thông Hà Tĩnh trao tượng trưng 605 máy tính bảng và sim Vinaphone 4G với tổng giá trị gần 1,6 tỷ đồng cho lãnh đạo huyện Kỳ Anh

Qua đó, được sự ủy quyền của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT, Viễn thông Hà Tĩnh đã tiến hành trao tặng 605 máy tính bảng và sim Vinaphone 4G cho các em thuộc 33 trường học trong toàn huyện với tổng giá trị gần 1,6 tỷ đồng, nhằm kịp thời hỗ trợ và động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Viễn thông Hà Tĩnh trao 605 máy tính bảng cho học sinh khó khăn

Lãnh đạo Viễn thông Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện Kỳ Anh trao máy tính bảng cho đại diện học sinh các nhà trường.

Thời gian tới, Viễn thông Hà Tĩnh dự định sẽ phối hợp với cấp ủy và chính quyền huyện, các sở, ban, ngành cấp tỉnh xây dựng Trung tâm Điều hành thông minh IOC cho huyện Kỳ Anh.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]