(Baohatinh.vn) - Sáng nay (28/1), Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tại Hà Tĩnh tổ chức trao 140 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các huyện Lộc Hà và Thạch Hà.

Viettel Hà Tĩnh trao học bổng “Vì em hiếu học”

Sáng nay (28/1), Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tại Hà Tĩnh tổ chức trao 140 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các huyện Lộc Hà và Thạch Hà.

Chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” mang thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” ra mắt đúng vào dịp Viettel Hà Tĩnh vừa kỷ niệm 10 năm chính thức kinh doanh dịch vụ di động với mong muốn động viên, tiếp sức cho sự hiếu học của các em học sinh, giúp các em có thêm động lực vượt lên khó khăn, phấn đấu là con ngoan trò giỏi để mai này trở thành người có ích cho xã hội.

Từ ngày 28 – 31/1, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tại Hà Tĩnh sẽ trao 890 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học tại 10 huyện trên địa bàn tỉnh.

Chương trình “Vì em hiếu học” sẽ kéo dài trong 10 năm với tổng số tiền tài trợ là gần 10 tỷ đồng.

Hoài Thu


Hoài Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]