Nổ khí gas tại một nhà hàng ở UAE, khiến gần 120 người bị thương

Vụ nổ khí gas tại một nhà hàng phục vụ các món ăn Nam Á nằm trong một tòa nhà 5 tầng ở trung tâm Abu Dhabi, đã khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và gần 120 người bị thương.

Nổ khí gas tại một nhà hàng ở UAE, khiến gần 120 người bị thương

Hiện trường vụ nổ khí gas tại nhà hàng. (Nguồn: thenationalnews)

Ít nhất 2 người thiệt mạng và gần 120 người bị thương trong vụ nổ khí gas tại một nhà hàng ở thủ đô Abu Dhabi của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) ngày 23/5.

Nhà hàng trên phục vụ các món ăn Nam Á nằm trong một tòa nhà 5 tầng ở trung tâm Abu Dhabi. Một số cửa hàng và 6 tòa nhà đã bị hư hại trong vụ nổ.

Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trong khi đó, người dân sinh sống tại 4 tòa chung cư trong khu vực đã được sơ tán.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo Ngọc Hà (TTXVN/Vietnam+)

Đọc thêm

Mỹ - Trung Quốc dừng áp thuế 90 ngày

Mỹ - Trung Quốc dừng áp thuế 90 ngày

Sau cuộc đàm phán cuối tuần trước, Mỹ và Trung Quốc thống nhất tạm hoãn áp thuế, đồng thời giảm đáng kể thuế nhập khẩu.
Đàm phán ngừng bắn tại Gaza đình trệ

Đàm phán ngừng bắn tại Gaza đình trệ

Truyền thông khu vực dẫn các nguồn tin cho biết, phái đoàn của phong trào Hồi giáo Hamas đã tổ chức 2 cuộc họp với các nhà trung gian hòa giải Ai Cập và Qatar tại thủ đô Doha của Qatar. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa đạt đột phá trong việc tìm kiếm lệnh ngừng bắn ở Dải Gaza.
Ấn Độ tấn công tên lửa vào Pakistan

Ấn Độ tấn công tên lửa vào Pakistan

Ấn Độ phóng tên lửa vào 9 mục tiêu trên lãnh thổ Pakistan và vùng Pakistan kiểm soát ở Kashmir, trong khi Islamabad tuyên bố bắn rơi 5 máy bay quân sự của đối thủ ở biên giới.
Đức có tân thủ tướng

Đức có tân thủ tướng

Ông Friedrich Merz đã giành đủ sự ủng hộ trong cuộc bỏ phiếu tại quốc hội để trở thành Thủ tướng Đức.