Nữ công nhân ở TX Kỳ Anh bị chó cắn tử vong

(Baohatinh.vn) - Sự việc vừa xảy ra tại tổ dân phố Trường Sơn (phường Kỳ Thịnh, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Sáng 15/12, đại diện lãnh đạo phường Kỳ Thịnh xác nhận vụ việc một nữ công nhân ở trọ trên địa bàn đã tử vong do bị chó tấn công.

Nữ công nhân ở TX Kỳ Anh bị chó cắn tử vong

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 14/12, trong lúc lấy thức ăn cho chó, nữ công nhân Phạm Thị N. (SN 1979, quê tỉnh Thanh Hóa) bị chó lao vào tấn công. Khi nhóm công nhân làm cùng về đến chỗ thuê nhà trọ phát hiện sự việc thì đã quá muộn... Nữ công nhân đã tử vong với nhiều vết chó cắn.

Bà Nguyễn Thị Hảo - Bí thư Chi bộ TDP Trường Sơn cho biết: "Nữ công nhân tử vong do chó cắn này mới về địa bàn làm việc được gần một tuần. Con chó là của chủ nhà trọ và thường xuyên được nhóm công nhân này chăm sóc nhưng không hiểu sao lại tấn công người...".

Chủ đề Giết người

Đọc thêm

Quyết liệt ngăn chặn "cát tặc" trên sông Ngàn Phố

Quyết liệt ngăn chặn "cát tặc" trên sông Ngàn Phố

Trước tình trạng “cát tặc” hoành hành trên các tuyến sông thuộc xã Đức Minh (Hà Tĩnh), chính quyền địa phương đã tăng cường chốt chặn, tuần tra để lập lại kỷ cương trong quản lý tài nguyên.
Chung tay ngăn nỗi đau tai nạn giao thông

Chung tay ngăn nỗi đau tai nạn giao thông

Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi sinh mạng quý giá của mỗi người mà còn để lại nỗi đau khó nguôi ngoai cho người thân các nạn nhân và kéo theo nhiều hệ luỵ cho gia đình, xã hội.
Gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo lĩnh 3 năm tù

Gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo lĩnh 3 năm tù

Điều khiển ô tô không tuân thủ quy định đảm bảo an toàn giao thông, gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo Trần Anh Toản đã bị Tòa án nhân dân khu vực 1 - Hà Tĩnh tuyên phạt 3 năm tù.