(Baohatinh.vn) - Bước vào năm học mới, Công an TP Hà Tĩnh đã đến 7 trường học trên địa bàn, tuyên truyền kiến thức về Luật Giao thông đường bộ cho gần 5 nghìn học sinh ở các cấp học.

Gần 5.000 học sinh TP Hà Tĩnh được tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

Bước vào năm học mới, Công an TP Hà Tĩnh đã đến 7 trường học trên địa bàn, tuyên truyền kiến thức về Luật Giao thông đường bộ cho gần 5 nghìn học sinh ở các cấp học.

Gần 5.000 học sinh TP Hà Tĩnh được tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

Cán bộ Đội CSGT Công an TP Hà Tĩnh tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho học sinh Trường Tiểu học Bắc Hà.

Các trường học đã được Đội CSGT Công an TP Hà Tĩnh, tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ là: Tiểu học Bắc Hà, Tiểu học Văn Yên, THCS Đại Nài, Tiểu học Thạch Linh, THPT Phan Đình Phùng, Tiểu học Nam Hà và THCS Nam Hà.

Tại các buổi tuyên truyền, cán bộ Đội CSGT thuộc Công an TP Hà Tĩnh thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông cả nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng; những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; tác dụng của việc sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn; giới thiệu những hình ảnh về các biển báo ATGT đường bộ phổ biến và những câu chuyện thực tế mang ý nghĩa cảnh báo về TNGT.

Gần 5.000 học sinh TP Hà Tĩnh được tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

Học sinh Trường Tiểu học Văn Yên trả lời các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ.

Để tạo không khí sôi nổi trong buổi tuyên truyền, các cán bộ Đội CSGT đã đặt ra các câu đố vui, các câu hỏi và dành rất nhiều phần quà cho các em học sinh. Qua trao đổi của đội CSGT, những thắc mắc của học sinh về an toàn giao thông đã được giải đáp, giúp các em hiểu rõ hơn và có ý thức khi tham gia giao thông.

Những buổi tuyên truyền Luật GTĐB cho học sinh trên địa bàn thành phố, không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đơn vị trường học mà còn được các bậc phụ huynh rất đồng tình và ủng hộ .

Gần 5.000 học sinh TP Hà Tĩnh được tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường THCS Đại Nài.

Được biết, thời gian tới, mô hình tuyền truyền Luật Giao thông đường bộ sẽ được Đội CSGT Công an TP Hà Tĩnh triển khai đến tất cả các trường học trên địa bàn.

Tin liên quan:

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]