(Baohatinh.vn) - Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ đến Việt Nam vào ngày 9/12 tới để tham gia vào một hoạt động nhằm thúc đẩy giáo dục trẻ em gái.

Bà Michelle Obama sắp đến Việt Nam

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ đến Việt Nam vào ngày 9/12 tới để tham gia vào một hoạt động nhằm thúc đẩy giáo dục trẻ em gái.

Bà Michelle Obama sắp đến Việt Nam

Bà Michelle Obama bên cạnh chồng là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: AP)

Trước khi tới thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia để tham dự chương trình “Nhà lãnh đạo: Châu Á – Thái Bình Dương” của Quỹ Obama, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama và ngôi sao Hollywood Julia Roberts sẽ đến Việt Nam dể tham gia vào một hoạt động của Quỹ Liên minh Cơ hội cho trẻ em gái (GOA).

Trong thời gian ở Việt Nam, bà Michelle và nữ diễn viên Julia Roberts sẽ làm việc cùng các tổ chức giáo dục dành cho trẻ em gái tại Việt Nam cũng như gặp gỡ những người thụ hưởng chương trình giúp các cô gái trẻ đạt hết tiềm năng qua giáo dục của GOA.

Bà Michelle Obama sắp đến Việt Nam

“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts. (Ảnh: Reuters)

Chương trình “Nhà lãnh đạo: Châu Á – Thái Bình Dương” của Quỹ Obama sẽ diễn ra tại Malaysia trong 5 ngày, từ ngày 10/12 đến 14/12. Bà Obama tới hội nghị vào ngày 12/12, trong khi chồng bà là cựu Tổng thống Barack Obama tham dự ngày 13/12. Vợ chồng ông Obama sau đó rời Malaysia để tới Singapore.

“Ở Malaysia, bà Obama và Roberts sẽ chia sẻ về suy nghĩ sau chuyến thăm Việt Nam cũng như các bài học trong hành trình lãnh đạo và sự nghiệp nổi bật của họ”, trang web của Quỹ Obama cho biết.

Nữ diễn viên Mỹ thủ vai chính trong phim “Người đàn bà đẹp” - Julia Roberts không phải là ngôi sao duy nhất tham gia quảng bá cho cho GOA - một quỹ thuộc Quỹ Obama. Trước đó, vào tháng 1 năm nay, bên cạnh Roberts, nhiều tên tuổi như David Beckham, Meryl Streep, Anne Hathaway, Natalie Portman, John Legend... đã cùng tham gia vào một đoạn video thảo luận về tầm quan trọng của việc giáo dục các bé gái do GOA đề xuất.

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo SCMP)


Phương Đặng
(Theo SCMP)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]