Mấy ngày qua, dư luận xứ Đài Loan trợn mắt nhìn một ông đại gia được mệnh danh "vua cần cẩu" lên Facebook đăng ảnh khoe dinh thự và "cuộc sống hạnh phúc" với 4 bà vợ.

“Vua cần cẩu” Đài Loan khoe có tới 4 vợ, 16 người tình

Mấy ngày qua, dư luận xứ Đài Loan trợn mắt nhìn một ông đại gia được mệnh danh “vua cần cẩu” lên Facebook đăng ảnh khoe dinh thự và “cuộc sống hạnh phúc” với 4 bà vợ.

“Vua cần cẩu” Đài Loan khoe có tới 4 vợ, 16 người tình

“Ông vua” Hu Han Feng và những người phụ nữ đang chung sống với ông - Ảnh: TAIWAN NEWS

Theo nhật báo Taiwan News , ông đại gia thích nổi tiếng là Hu Han Feng (ảnh trên) - chủ tịch Công ty Chideh Machinery Hoisting Co., Ltd đóng ở thành phố Tân Trúc. Biệt danh “vua cần cẩu” cũng do cái nghề kinh doanh máy móc công nghiệp mà ra.

Hồi tháng 10 vừa qua, Hu Han Feng xuất hiện trên mặt báo Đài Loan nhờ việc điều một đội xe cẩu đến giúp tháo dỡ cây cầu Nanfang"ao bị sập ở Nghi Lan.

Còn tuần này, Hu lại gây sự chú ý sau khi lên Facebook khoe “đang có một gia đình hạnh phúc với 4 bà vợ, 14 đứa con, và 16 bạn gái thân thiết”.

“Vua cần cẩu” Đài Loan khoe có tới 4 vợ, 16 người tình

Trong thời buổi hiện đại, gia đình “một ông, nhiều bà” khiến không ít người ngạc nhiên - Ảnh: TAIWAN NEWS

Do luật Đài Loan không cho phép đa phu/đa thê, Hu có lẽ chỉ cưới được 1 phụ nữ trong hàng tá người tình. Ông này đã bỏ ra 13 triệu USD để xây một dinh thự 8 tầng cho vợ, người tình và đàn con 14 đứa.

Trong ảnh dưới là tòa nhà lộng lẫy xây theo kiến trúc châu Âu, bao xung quanh là hàng cây anh đào. Nội thất bên trong rộng khoảng 660m2.

Ông trùm cần cẩu 57 tuổi tiết lộ “bí quyết” giữ hạnh phúc gia đình là “đối xử công bằng” với 4 bà vợ, cho mỗi người một tầng lầu riêng và được quyền trang trí tùy theo sở thích.

Trên tầng 8 tòa nhà là phòng tắm chung khổng lồ, được gắn 4 buồng tắm “trong suốt”. Đại gia Hu khoe “thỉnh thoảng tắm chung với cả 4 bà vợ để giữ tình cảm”.

“Vua cần cẩu” Đài Loan khoe có tới 4 vợ, 16 người tình

Tòa dinh thự lộng lẫy phong cách châu Âu của đại gia Đài Loan - Ảnh: TAIWAN NEWS

“Vua cần cẩu” thú nhận dù có một sự nghiệp thành công, ông vẫn “sợ” bị phụ nữ từ chối. Nếu thích một ai đó, Hu sẽ nói: “Em có muốn là vợ anh không? Cuộc sống khó khăn lắm, để anh chăm sóc cho em (!)”.

Theo tuoitre.vn


Theo tuoitre.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]