(Baohatinh.vn) - Nhà thuốc An Tâm là nhà thuốc tây chuyên bán các sản phẩm dược phẩm thành phẩm bao gồm: thuốc kê theo đơn bác sĩ, thuốc không kê đơn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vitamin tăng cường sức khỏe, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm thương hiệu lớn trên thế giới…

Giới thiệu về nhà thuốc An Tâm

Nhà thuốc An Tâm là nhà thuốc tây chuyên bán các sản phẩm dược phẩm thành phẩm bao gồm: thuốc kê theo đơn bác sĩ, thuốc không kê đơn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vitamin tăng cường sức khỏe, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm thương hiệu lớn trên thế giới…

Lịch sử thành lập

- Nhà thuốc An Tâm được thành lập năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Nhà thuốc An Tâm có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

- Ngay từ khi hình thành, Nhà thuốc An Tâm không ngừng vươn lên hoàn thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu về nhà thuốc An Tâm

Nhà thuốc An Tâm - Hệ thống uy tín chuyên nghiệp

Điểm mạnh của chúng tôi

Kinh nghiệm tư vấn

Đội ngũ dược sĩ tư vấn tại Nhà thuốc An Tâm là dược sĩ tốt nghiệp từ các trường dược hàng đầu như Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Đại học Dược Hà Nội có trình độ chuyên môn cao. Nhà thuốc An Tâm cũng dành ra những buổi đào tạo nhân viên về kiến thức mới cũng như kĩ năng tư vấn, từ đó các dược sĩ có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Tôn chỉ hoạt động

Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết là kim chỉ nam cho đội ngũ của chúng tôi trong quá trình phục vụ khách hàng.

Thuốc chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc An Tâm đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Giới thiệu về nhà thuốc An Tâm

Tủ sản phẩm thuốc của nhà thuốc

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

Với lịch sử hoạt động hơn 10 năm nên chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, do vậy chúng tôi đã được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chính sách đổi trả nhanh chóng

Nhà thuốc An Tâm đã chính thức đưa vào áp dụng dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 30 NGÀY”.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ đến người tiêu dùng.

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Nhà thuốc An Tâm được xác định trở thành một người bạn đối với mọi nhà. Bên cạnh cung cấp đầy đủ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn đem lại những thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất đến với độc giả và khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Lấy sức khỏe khách hàng làm trọng tâm

Từ việc lấy sức khỏe khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn lựa chọn bạn hàng tin cậy, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thuốc được quản lý chặt chẽ từ hệ thống kho, vận chuyển và các cơ sở bán lẻ.

Về con người, trình độ chuyên môn là tiêu chuẩn hàng đầu khi gia nhập vào Nhà thuốc An Tâm. Trong quá trình làm việc, thường xuyên được huấn luyện, nâng cấp trình độ kĩ năng của mình.

Lấy chất lượng dịch vụ làm nòng cốt

Các sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn cơ quan quản lý, nhập từ nguồn chính hãng, có đầy đủ hóa đơn chứng từ. Hàng hóa được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ hệ thống kho, trong vận chuyển cũng như bảo quản tại nhà thuốc. Nguyên tắc trong tư vấn: đúng, an toàn, hiệu quả.

Cam kết của Nhà thuốc An Tâm

Để mang lại nhiều giá trị y học cho xã hội, cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng trong việc hoàn thiện những nội dung được mọi người quan tâm. Đồng thời, trước khi đăng tải bất kỳ thông tin nào, đơn vị cũng đều tham vấn ý kiến của chuyên gia.

Không những thế, đối với các loại thuốc, Nhà thuốc An Tâm sẽ tin tức đầy đủ về công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng. Cùng với đó các lưu ý và chống chỉ định của thuốc. Với các mô tả chi tiết, bạn đọc sẽ có cơ sở để lựa chọn loại thuốc điều trị phù hợp.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những kiến thức y tế mà Nhà thuốc An Tâm cung cấp đều mang tính chất tham khảo. Do đó, ngoài việc tham khảo, người bệnh nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám.

Giới thiệu về nhà thuốc An Tâm

Nhà thuốc An Tâm - Hệ thống uy tín chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 05 Quang Trung, phường Hiệp Phú, quận 9, TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocantam.org/

Website: nhathuocantam.org

Điện thoại: 0937 54 22 33

R.V


R.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]