Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh mời thăm khám các bệnh lý thần kinh, sọ não, cột sống và phụ khoa do các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Mời thăm khám bệnh lý thần kinh, sọ não, cột sống và phụ khoa

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh mời thăm khám các bệnh lý thần kinh, sọ não, cột sống và phụ khoa do các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

1. Tiếp tục đợt công tác của các chuyên gia đến từ Cộng hòa Pháp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, trong thời gian từ ngày 28/3/2017 - 9/5/2017, Bs. Daniel Derval chuyên ngành sản phụ khoa sẽ về khám bệnh, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Đây là cơ hội để phụ nữ tỉnh nhà được tư vấn, khám bệnh và điều trị bởi bác sỹ đến từ nền y tế tiên tiến của thế giới.

2. Kể từ ngày 4/4/2017, Đại tá - bác sĩ cao cấp - thầy thuốc ưu tú Đặng Đình Nam - nguyên Phó trưởng Khoa Phẫu thuật thần kinh Bệnh viện Quân y 103 sẽ trực tiếp khám, tư vấn về các bệnh lý thần kinh, sọ não, cột sống (u não, u màng não, bệnh lý u tủy sống, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, trượt thân đốt sống...).

Vậy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh xin thông báo để nhân dân được biết, ai có nhu cầu khám, điều trị các bệnh trên hãy đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Mọi chi tiết xin liên hệ Bs Ngô Xuân Lam - Phó trưởng Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, số điện thoại: 0904 080383 và Điều dưỡng trưởng Lê Thị Kim Oanh - Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, số điện thoại: 0916 066884 để đăng ký và được hướng dẫn chi tiết.

moi tham kham benh ly than kinh so nao cot song va phu khoa

Phó Giám đốc Sở Y tế

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Nguyễn Viết Đồng {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]