Khi đài không lưu ở Jakarta liên lạc để hỏi vì sao máy bay chuyển hướng, phi công trên chuyến bay SJ182 không phản hồi. Hai bên mất liên lạc không lâu sau đó.
Quan chức cấp cao Mỹ-Triều xúc tiến cuộc gặp thượng đỉnh lần thứ hai; Trung Quốc tuyên án tử hình công dân Canada buôn bán ma túy... là những thông tin nổi bật trên thế giới trong ngày 14/1 được Báo Hà Tĩnh điện tử tổng hợp.
Indonesia công bố báo cáo vụ rơi máy bay Lion Air vào cuối tháng 11; Anh và Liên minh châu Âu vẫn chưa đạt được thỏa thuận về Brexit... là những thông tin nổi bật trên thế giới trong ngày 12/11 được Báo Hà Tĩnh điện tử tổng hợp.
Đảng Dân chủ Mỹ giành Hạ viện, đảng Cộng hòa giữ Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa kỳ Mỹ; Nga kỷ niệm 77 năm Cuộc duyệt binh huyền thoại trên Quảng trường Đỏ... là những tin tức thế giới nổi bật nhất trong tuần (từ ngày 4/11 - 10/11/2018) được Báo Hà Tĩnh điện tử tổng hợp.
Indonesia hé lộ thông tin quan trọng từ hộp đen máy bay chở 189 người rơi; Nga bác bỏ thông tin can thiệp bầu cử giữa kỳ ở Mỹ:... là những thông tin nổi bật trên thế giới trong ngày 6/11 được Báo Hà Tĩnh điện tử tổng hợp.
Máy bay Indonesia chở 189 người rơi xuống biển; Thủ tướng Đức tuyên bố từ chức vào năm 2021... là những tin tức thế giới nổi bật nhất trong tuần (từ ngày 28/10 - 3/11/2018) được Báo Hà Tĩnh điện tử tổng hợp.
Ông Trump đề cử người phát ngôn Bộ Ngoại giao giữ chức Đại sứ tại LHQ; Tổng thống đắc cử Brazil tuyên bố chuyển sứ quán tới Jerusalem... là những thông tin nổi bật trên thế giới trong ngày 2/11 được Báo Hà Tĩnh điện tử tổng hợp.
Tổng thống Mỹ tuyên bố gặp Chủ tịch Trung Quốc trong tháng 11; Nga trừng phạt 322 cá nhân và 68 doanh nghiệp Ukraine... là những thông tin nổi bật trên thế giới trong ngày 1/11 được Báo Hà Tĩnh điện tử tổng hợp.
Một quan chức quân sự hàng đầu của Indonesia cho biết xác chiếc máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng hàng không Lion Air bị rơi hôm 29/10 có thể được tìm thấy ở dưới đáy biển Java, Indonesia.
Australia đã ban hành một chỉ thị khuyến cáo quan chức và các nhân viên chính phủ nước này không lên bất kỳ chuyến bay nào của hãng hàng không Lion Air sau bi kịch JT610 lao xuống biển gần đảo Java sáng 29/10.
Người phát ngôn của Cơ quan Tìm kiếm và Cứu hộ Quốc gia Indonesia xác nhận không còn ai sống sót trong vụ tai nạn máy bay Lion Air ngoài khơi Indonesia sáng 29/10.
Toàn bộ 19 cán bộ, chiến sĩ bị giữ ở Đồng Tâm một tuần nay đã bước ra khỏi nhà văn hóa thôn Hoành lúc 14h25" chiều 22/4. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cam kết không truy cứu trách nhiệm hình sự người dân trong vụ giữ người này.