Sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh bị đuối nước, tử vong trên kênh N1 ở Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh (Nghệ An) bị đuối nước sau khi cùng nhóm bạn đi chơi khu vực hồ Kẻ Gỗ (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh).

Theo thông tin từ Trưởng Công an xã Cẩm Mỹ Lương Văn Dũng, vào khoảng 14h ngày 24/4, có 4 sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh (Nghệ An) đi chơi tại khu vực hồ Kẻ Gỗ. Trên đường trở về, đến kênh N1 thuộc thôn Mỹ Hà, xã Cẩm Mỹ, 4 bạn sinh viên dừng lại rửa tay.

Sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh bị đuối nước, tử vong trên kênh N1 ở Hà Tĩnh

Hiện trường vụ việc

Trong lúc cúi xuống rửa tay, em Đặng Duy Linh (SN 2002, ở tỉnh Hải Dương) bị rơi xuống nước. Một bạn khác trong đoàn nhảy xuống cứu em Linh cũng bị nước cuốn trôi.

Nhóm bạn hô hoán nên người dân địa phương đã có mặt để ứng cứu. Tuy nhiên, do dòng nước sâu nên chỉ cứu được người bạn mà không thể cứu được em Đặng Duy Linh.

Khoảng 30 phút sau, Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Hà Tĩnh đóng kênh N1. Lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức tìm kiếm và trục vớt được thi thể em Đặng Duy Linh.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Bắt giữ thuyền vận chuyển cát trái phép trên sông Lam

Bắt giữ thuyền vận chuyển cát trái phép trên sông Lam

Trong quá trình tuần tra trên tuyến sông Lam, lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ một phương tiện thủy vận chuyển khoảng 60m³ cát nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.
Muôn kiểu đội mũ bảo hiểm đối phó khi ra đường

Muôn kiểu đội mũ bảo hiểm đối phó khi ra đường

Mũ bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ tính mạng, giảm thiểu chấn thương khi xảy ra tai nạn giao thông. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường ở Hà Tĩnh, không ít người lại biến vật dụng này thành “lá chắn” nhằm đối phó với lực lượng chức năng.
Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Bằng sự tận tụy, trách nhiệm và tinh thần “vì dân phục vụ”, Thiếu tá Trương Quang Bình (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã trực tiếp giải quyết nhiều vụ việc phức tạp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Với thiết kế gọn nhẹ, mô hình xe chữa cháy công cộng do Công an xã Đồng Tiến, tỉnh Hà Tĩnh xây dựng có thể luồn lách vào các ngõ nhỏ, giúp xử lý các sự cố cháy nổ ngay trong các khu dân cư chật hẹp nhất.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!