(Baohatinh.vn) - Trong các ngày từ 23/11-4/12/2015, 100% xã, phường, thị trấn trên địa bàn Hà Tĩnh đồng loạt triển khai chiến dịch uống thuốc tẩy giun miễn phí cho các em học sinh mầm non, tiểu học và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Đồng loạt triển khai chiến dịch uống thuốc tẩy giun miễn phí

Trong các ngày từ 23/11-4/12/2015, 100% xã, phường, thị trấn trên địa bàn Hà Tĩnh đồng loạt triển khai chiến dịch uống thuốc tẩy giun miễn phí cho các em học sinh mầm non, tiểu học và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Đây là chiến dịch diễn ra thường xuyên thuộc chương trình Dự án phòng chống bệnh giun sán do tổ chức Y tế Thế giới, Viện Sốt rét ký sinh trùng, côn trùng Trung ương và Trung tâm Phòng chống bệnh sốt rét ký sinh trùng - Côn trùng Hà Tĩnh phối hợp thực hiện.

Một điểm uống thuốc tẩy giun miễn phí tại Trường MN Thạch Xuân (Thạch Hà)

Mục tiêu của chiến dịch năm nay là từ 95-100% học sinh cấp mầm non, tiểu học và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ được uống thuốc giun định kỳ; nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ và hành vi của thầy cô giáo và phụ huynh về phòng chống giun truyền qua đất và các bệnh có liên quan.

Theo kế hoạch, trong chiến dịch lần này có khoảng 181 nghìn em học sinh cấp mầm non, tiểu học và 261 nghìn phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên địa bàn sẽ được uống thuốc tẩy giun miễn phí.

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]