(Baohatinh.vn) - Theo Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, nắng nóng tiếp tục xuất hiện trên toàn địa bàn. Đến khoảng 25 – 26/6, do ảnh hưởng rìa rãnh áp thấp có khả năng bị nén yếu bởi áp cao lục địa, nền nhiệt độ có xu hướng giảm nhẹ.

Hà Tĩnh nắng nóng kéo dài đến khi nào?

Theo Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, nắng nóng tiếp tục xuất hiện trên toàn địa bàn. Đến khoảng 25 – 26/6, do ảnh hưởng rìa rãnh áp thấp có khả năng bị nén yếu bởi áp cao lục địa, nền nhiệt độ có xu hướng giảm nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, mức độ nắng nóng nhất từ Thanh Hóa đến Phú Yên khi chịu thêm hiệu ứng phơn khiến nhiệt độ phổ biến 35-38 độ C, một số nơi ở vùng núi Thanh Hóa đến Hà Tĩnh nhiệt độ có nơi cao hơn 38 độ C.

Hà Tĩnh nắng nóng kéo dài đến khi nào?

Ảnh minh họa

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam đến Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm 50-95%. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C; cao nhất 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Khu vực Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Độ ẩm 52-92%. Nhiệt độ thấp nhất 27-29 độ C, cao nhất 36-38 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Độ ẩm 50-94%. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, cao nhất 35-38 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, phía Bắc từ Đà Nẵng đến Phú Yên có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Độ ẩm 55-93%. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C; cao nhất 32-35 độ C, phía Bắc 35-37 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 62-97%. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 29-32 độ C.

Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 58-98%. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

  • Hà Tĩnh nắng nóng kéo dài đến khi nào?
    Hà Tĩnh tiếp tục nắng nóng, Hương Khê 38 độ C

    Từ hôm nay 20/6 đến ngày 23/6, nắng nóng tiếp tục xuất hiện trên toàn miền Trung. Tại Hà Tĩnh, nắng nóng bắt đầu gay gắt, đặc biệt huyện miền núi Hương Khêcó nơi 38 độ C.

  • Hà Tĩnh nắng nóng kéo dài đến khi nào?
    Khổ như… ở trọ ngày hè!

    Hà Tĩnh đang bước vào những ngày nắng nóng. Trong những căn phòng chật hẹp, người ở trọ đang nghĩ ra đủ cách để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt của mùa hè.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]