Công ty Singapore khai trương du thuyền hạng sang phục vụ những người nuôi mèo và con vật cưng của họ du ngoạn trên biển.

Singapore khai trương du thuyền hạng sang cho mèo

Công ty Singapore khai trương du thuyền hạng sang phục vụ những người nuôi mèo và con vật cưng của họ du ngoạn trên biển.

Trong chuyến du ngoạn trên tàu buồm Royal Albatross, hành khách có thể thưởng thức bữa ăn 4 hoặc 7 món cạnh những con mèo của mình. Hãng vận hành tàu Royal Albatross bắt đầu tổ chức những chuyến du ngoạn nói trên vào tháng 8, sau khi dịch vụ tương tự dành cho người nuôi chó trở nên phổ biến.

Con tàu chở 130 hành khách và 15 con mèo đi dọc theo đảo Sentosa trong hai tiếng rưỡi. Những người tham gia chuyến đi có thể ngắm cảnh hoàng hôn và thưởng thức màn trình diễn pháo hoa ngắn.

“Những con mèo tận hưởng khung cảnh và tôi đoán chúng cảm nhận được sự tự do của mình”, Marissa Ng, 28 tuổi, chủ nhân của hai con mèo giống Ragdoll 5 tuổi tên là Coco và Bobo, cho biết.

Tàu Royal Albatross đã đón hơn 2.000 con chó tham gia các chuyến du ngoạn bắt đầu từ năm 2021. Sau khi khai trương dịch vụ mới, hãng vận hành có trụ sở tại Singapore đã bán hơn 200 vé cho các chuyến du ngoạn cùng mèo với giá khoảng 166 USD mỗi chiếc.

Các chuyến du ngoạn cho chó và mèo được tổ chức vào những ngày khác nhau. Những con chó dùng bữa trên tàu, trong khi người nuôi mèo mang phần ăn của chúng về nhà bởi sinh vật khó tính này thường không ăn ở nơi nằm ngoài khu vực mà chúng cho là vùng an toàn.

Công ty vận hành tàu Royal Albatross yêu cầu hành khách luôn đeo dây cho mèo trong chuyến đi. Những con mèo cũng phải được tiêm phòng và khử trùng, cũng như phải ở trong giỏ hoặc lồng kín khi chủ mang chúng lên tàu.

Singapore khai trương du thuyền hạng sang cho mèo

Tin liên quan:

Theo VNE


Theo VNE

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]