(Baohatinh.vn) - Tối 4/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh - Trưởng ban tổ chức địa phương đã tiến hành họp các tiểu ban soát xét công tác chuẩn bị tổ chức Giải bóng chuyền VTV Cup 2018.

Đến 20/7 hoàn thành công tác chuẩn bị Giải bóng chuyền VTV Cup 2018

Tối 4/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh - Trưởng ban tổ chức địa phương đã tiến hành họp các tiểu ban soát xét công tác chuẩn bị tổ chức Giải bóng chuyền VTV Cup 2018.

Đến 20/7 hoàn thành công tác chuẩn bị Giải bóng chuyền VTV Cup 2018

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh chủ trì buổi làm việc

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cúp 2018 dự kiến tổ chức từ ngày 4/8 đến ngày 11/8 với sự góp mặt của các đội bóng: Cuba, Hàn Quốc, Triều Tiên, Indonesia, Thái Lan và 2 đội chủ nhà Việt Nam.

Đến 20/7 hoàn thành công tác chuẩn bị Giải bóng chuyền VTV Cup 2018

Giám đốc Sở VHTT&DL Bùi Xuân Thập: Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh, Sở VH-TT&DL đã thành lập 5 tiểu ban giúp BTC địa phương triển khai công tác chuẩn bị tổ chức giải

Theo kế hoạch, dự án cải tạo sửa chữa nhà thi đấu phải được hoàn thành trước ngày 25/7. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực triển khai, đến nay, các hạng mục xây dựng chính đã cơ bản hoàn thành, dự kiến ngày 20/7 sẽ bàn giao cho Sở VH-TT&DL để lắp đặt thiết bị kỹ thuật.

Đến 20/7 hoàn thành công tác chuẩn bị Giải bóng chuyền VTV Cup 2018

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh: Sở VH-TT&DL chủ động phối hợp với các ngành, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, nhất là trên các phương tiện thông tin đại chúng

Sau khi nghe báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của các thành viên, kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh – Trưởng ban tổ chức địa phương biểu dương nỗ lực triển khai công tác chuẩn bị của các thành viên trong thời gian qua.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là sự kiện để Hà Tĩnh quảng bá hình ảnh của tỉnh nhà đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Do đó, yêu cầu các đợn vị thành viên phải chủ động thực hiện tốt kế hoạch của UBND tỉnh; tiếp tục rà soát các công việc được giao, phấn đấu đến 20/7 hoàn thành tốt công tác chuẩn bị tổ chức Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV cup 2018.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]