Trước sự kiện vào ngày 12/9, các dự đoán đều khẳng định rằng iPhone 8 sẽ được bán ra với giá khởi điểm 1.000 USD. Nếu điều này là sự thực, bạn có sẵn sàng để mua nó?

Bạn có sẵn sàng chi 1.000 USD để mua iPhone 8?

Trước sự kiện vào ngày 12/9, các dự đoán đều khẳng định rằng iPhone 8 sẽ được bán ra với giá khởi điểm 1.000 USD. Nếu điều này là sự thực, bạn có sẵn sàng để mua nó?

ban co san sang chi 1 000 usd de mua iphone 8

Cụm từ iPhone 8 đã và đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi chỉ một tuần nữa thôi sự kiện của Apple chính thức diễn ra tại tổng hành dinh Spaceship, California, Mỹ.

Hoàn toàn dễ hiểu cho sức nóng mà iPhone 8 tạo ra khi đây là sản phẩm kỷ niệm tròn 10 năm thiết bị này ra mắt. Và nó được hứa hẹn sẽ sở hữu những cải tiến mang tính đột phá về cả thiết kế lẫn công nghệ: Thiết kế tràn cạnh, sạc không dây, nhận diện khuôn mặt, trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ A11...

ban co san sang chi 1 000 usd de mua iphone 8

iPhone 8 sẽ có giá bán khởi điểm 1.000 USD?

Đi cùng với những cải tiến này là những đồn đoán về mức giá cao chưa từng có với một mẫu smartphone: Mức giá khởi điểm 1.000 USD cho chiếc iPhone 8.

Với mức giá này, bạn có sẵn sàng mở hầu bao cho chiếc iPhone 8. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong quyết định của mình, tác giả Adam Lashinksy của trang Fortune đã có những phân tích rất đáng chú ý.

Theo tác giả Adam Lashinksy, nếu thực sự Apple bán iPhone 8 với mức giá khởi điểm 1.000 USD thì đây sẽ là một quyết định mang tính bước ngoặt của công ty này.

Với những cải tiến đáng kể, hoàn toàn đồng ý với việc iPhone 8 sẽ được bán ra với mức giá cao hơn so với iPhone 7. Nhưng cao hơn đến hơn 300 USD là điều đáng để lưu tâm (iPhone 7 có giá bán 649 USD tại Mỹ).

Thêm một điểm đáng chú ý, từ trước đến nay, mức giá 1.000 USD được xem là một rào cản tâm lý trong ngành công nghiệp smartphone. Với iPhone 8, Apple đã bước qua lằn ranh này.

Cũng theo tác giả Adam Lashinksy, iPhone 8 là sản phẩm điển hình của Apple dưới triều đại Tim Cook. Nó có thể sẽ không xuất hiện nếu CEO quá cố Steve Jobs còn tại vị. Các nhà đầu tư đang rất hài lòng với Tim Cook khi vị CEO này đã và đang tạo nên những thành công chưa có về mặt thương hiệu cũng như tài chính cho Apple. Song theo nhiều đánh giá, Apple hiện nay không còn được hoạt động dưới Chủ nghĩa hoàn hảo.

ban co san sang chi 1 000 usd de mua iphone 8

Dưới triều đại Tim Cook, Apple đã không còn theo chủ nghĩa hoàn hảo?

Tác giả Adam Lashinksy cho biết các thiết bị như iPhone 6 và iPhone 6 Plus tốt, nhưng nó không hoàn hảo khi gặp không ít vấn đề, trong đó tiêu biểu là vấn đề về hệ thống pin. Trong khi đó, iTunes được nhiều người dùng phản ánh đang quá hỗn độn. Ngoài ra, người dùng thậm chí phải mua thêm phụ kiện khi sử dụng một số sản phẩm của Apple.

Kết luận bài viết, tác giả Adam Lashinksy đặt ra nghi ngờ về lòng trung thành cũng như thiện chí của Apple với khách hàng của mình.

Với iPhone 8, tăng giá 300 USD (so với iPhone 7) có thể sẽ là giọt nước tràn lý khiến nhiều người dùng quay sang iPhone 7S với giá thấp hơn hoặc những mẫu smartphone Android với mức giá có thể chỉ bằng một nửa.

Theo VTV


Theo VTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]