Để hoàn thành tốt khối lượng công việc dày đặc cũng như tạo ra khoảng thời gian giải trí hợp lý, giới nhân viên văn phòng có thể tìm đến sự hỗ trợ của công nghệ.

Gợi ý 3 cách tận dụng công nghệ cho dân văn phòng

Để hoàn thành tốt khối lượng công việc dày đặc cũng như tạo ra khoảng thời gian giải trí hợp lý, giới nhân viên văn phòng có thể tìm đến sự hỗ trợ của công nghệ.

Tuỳ thói quen, sở thích mà mỗi người linh hoạt lựa chọn giải pháp phù hợp.

Thiết lập thời gian biểu bằng đồng hồ thông minh

Tham gia liên tục nhiều cuộc họp, gặp gỡ đối tác bên ngoài, chạy đua với deadline là những điều thường gặp ở dân văn phòng, công sở. Thay vì ghi nhớ lịch trình làm việc, mở điện thoại ra xem lại ghi chú hay nhờ đến tiếng chuông báo thức ồn ào trong điện thoại, sử dụng đồng hồ thông minh để thay thế các cách truyền thống là phương pháp hay. Smartwatch sẽ rung nhẹ, phát ra âm thanh vừa phải khi đến lịch hẹn, giúp người dùng không sợ trễ giờ.

Đồng hồ thông minh Gear S3 của Samsung bổ sung thêm việc nhắc nhở người dùng vận động tay chân sau nhiều giờ hoạt động liên tục, theo dõi chế độ ăn uống…, từ đó tạo lối sống lành mạnh.

goi y 3 cach tan dung cong nghe cho dan van phong

Gear S3 Classic mang đậm nét lịch lãm của một quý ông, trong khi Gear S3 Frontier hướng đến tính cách năng động, mạnh mẽ.

Tối giản vật dụng cá nhân

Văn phòng của dân công sở hiện đại không còn gói gọn trong bốn bức tường mà mở rộng ra bất kỳ nơi đâu tạo cảm hứng làm việc. Khi không muốn mang máy tính cồng kềnh, người dùng tận dụng những thiết bị chuyển đổi như Samsung DeX để liên kết dữ liệu. Khi kết nối với smartphone Galaxy S8/S8+ và màn hình, bàn phím, chuột, bộ phát Wi-Fi, người dùng có một dàn máy tính tiện lợi.

Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, Galaxy S8/S8+ sử dụng nền tảng bảo mật Samsung Knox. Theo đó, dữ liệu trên di động không được chuyển tới máy tính để bàn nên dân văn phòng không cần lo lắng bị lộ những thông tin quan trọng.

goi y 3 cach tan dung cong nghe cho dan van phong

Bộ đôi Galaxy S8/S8+ và DeX góp phần mở rộng khái niệm văn phòng làm việc của dân công sở.

Giải trí tại chỗ trong lúc nghỉ trưa

Dân công sở thường chỉ có khoảng thời gian nghỉ trưa tương đối ngắn khoảng 1-2 tiếng. Nếu không có điều kiện ra rạp xem phim hay rủ rê bạn bè đi chơi, tại sao không kết hợp Gear VR và Galaxy S8/S8+ để mở ra không gian giải trí thực tế ảo thú vị? Từ việc thưởng thức bộ phim yêu thích, phiêu theo âm nhạc sôi động cho đến trải nghiệm những game nhập vai, tất cả đều đem đến cảm giác chân thật, sống động.

goi y 3 cach tan dung cong nghe cho dan van phong

Tận dụng cần điều khiển gọn nhẹ khi tham gia các game hành động như bắn súng.

Hệ sinh thái Galaxy với Gear S3, DeX, Gear VR và Galaxy S8/S8+ vừa hỗ trợ tối đa cho người dùng trong công việc, vừa phục vụ nhu cầu giải trí.

Theo news.zing.vn


Theo news.zing.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]