Nhà phát triển Pokemon Go vừa thông báo Việt Nam nằm trong số 15 quốc gia tiếp theo được tải về game này.

Pokemon Go đã phát hành tại Việt Nam, tải ngay!

Nhà phát triển Pokemon Go vừa thông báo Việt Nam nằm trong số 15 quốc gia tiếp theo được tải về game này.

pokemon go da phat hanh tai viet nam tai ngay

Ngày 6/8, nhà phát triển Pokemon Go đăng thông báo trên Facebook và Twitter cho biết có thêm 15 quốc gia được tải về game này, trong đó có Việt Nam. Các nước khác bao gồm: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Phillipines, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Papua New Guinea, Fiji, Đảo Solomon, Cộng hòa Liên bang Micronesia, Palau.

Độc giả tải miễn phí Pokemon Go trên App Store (tại đây) và Google Play (tại đây). Yêu cầu cấu hình với Android là RAM 2GB trở lên và phiên bản Android 4.4 trở lên, với iOS là iOS 8.0 trở lên. Game không bảo đảm với thiết bị không có GPS hoặc thiết bị chỉ kết nối Wi-Fi.

Pokemon Go là game thực tế ảo vừa ra mắt của Niantic Labs. Kịch bản game rất giống với các game Pokemon khác: người chơi phải bắt giữ, huấn luyện và chiến đấu bằng Pokemon. Điểm khác biệt lớn là Pokemon ẩn nấp trong các địa điểm ngoài đời thực. Game thủ phải di chuyển quanh khu vực đang chơi để săn tìm Pokemon. Khi tìm ra một con Pokemon, họ hướng máy ảnh về phía đó và Pokemon sẽ hiện ra trên màn hình.

Dù được phát hành chưa lâu, Pokemon Go đã lập nhiều kỷ lục trên các kho ứng dụng. Apple cho biết đây là ứng dụng được tải về nhiều nhất trong lịch sử App Store suốt tuần đầu tiên.

Theo ICTNews


Theo ICTNews

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]