Trong khi các fan của Apple còn đang nóng lòng chờ đợi sự kiện ra mắt chiếc điện thoại iPhone mới nhất của “Quả táo” thì tin tức về iPhone 8 đã bắt đầu rò rỉ.

Rò rỉ tin màn hình iPhone 9 có kích thước 6,46 inch

Trong khi các fan của Apple còn đang nóng lòng chờ đợi sự kiện ra mắt chiếc điện thoại iPhone mới nhất của "Quả táo" thì tin tức về iPhone 8 đã bắt đầu rò rỉ.

ro ri tin man hinh iphone 9 co kich thuoc 6 46 inch

Hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 9 - Ảnh: VALUEWALK

Theo trang tin Valuewalk, từ những tin tức rò rỉ thời gian qua, gần như chắc chắn iPhone 8 sẽ ra mắt người dùng với màn hình OLED có kích thước lớn nhất trước nay của một chiếc điện thoại iPhone.

Tuy nhiên từ thông tin rò rỉ về màn hình của iPhone 9 vừa được tung lên mạng, có vẻ như kích thước 5,8 inch đồn đoán của iPhone 8 vẫn chưa phải là giới hạn cuối cùng.

Theo các nguồn tin thân cận với chuỗi cung cấp của Apple, "Quả táo" dự kiến sẽ công bố 2 mẫu điện thoại iPhone màn hình OLED khác nữa trong năm 2018.

Trong số 2 mẫu iPhone này, mẫu có màn hình 5,85 inch được cho là phiên bản tiếp theo sau của chiếc iPhone 8 dự kiến ra mắt ngày 12-9 tới đây, và một mẫu mới có màn hình 6,46 inch được cho sẽ là phiên bản Plus của mẫu đó.

Nếu thông tin này là thật, chiếc iPhone 9 có màn hình 6,46 inch sẽ là dòng sản phẩm smartphone đầu tiên của Apple được trang bị màn hình vượt mốc 6 inch.

Các tin đồn rả rích cũng cho biết Apple đã bắt đầu hợp tác với công ty Samsung Display và các nhà sản xuất link kiện điện tử khác về kế hoạch ra mắt sản phẩm iPhone của họ trong năm 2018.

Điều này được cho là những động thái sớm hơn dự đoán, nhưng là yếu tố lý giải thêm về việc ra mắt mẫu iPhone 9 mới và có màn hình lớn hơn.

Thông tin rò rỉ về kích thước màn hình của iPhone 9 được đánh giá là có đôi chút bất ngờ. Nhất là khi giới quan sát cho rằng lâu nay Apple không hào hứng lắm với việc theo đuổi kích thước màn hình lớn trong thị trường smartphone, một khía cạnh mà các nhà sản xuất smartphone khác, như Samsung, tỏ ra quan tâm hơn.

ro ri tin man hinh iphone 9 co kich thuoc 6 46 inch

Bản thiết kế mẫu cuối cùng của iPhone 8 cho thấy nút Home biến mất và tính năng Touch ID cũng sẽ không được tích hợp, nhưng Apple lại đang đưa các yếu tố này trở lại mẫu sản phẩm mới nhất của họ - Ảnh: GORDON KELLY/FORBES

iPhone 8 và những kế hoạch Apple phải hủy bỏ

Khi ngày ra mắt iPhone 8 cận kề, tạp chí Forbes chỉ ra những tính năng, đặc điểm lớn sẽ có/không có trên mẫu điện thoại mới nhất của "Quả táo".

Theo đó, tạp chí này khẳng định iPhone 8 sẽ không tích hợp công nghệ đọc dấu vân tay trong màn hình. Lý do được cho là cũng như Samsung, Apple chưa thể tích hợp hoàn hảo công nghệ này trong dòng sản phẩm cao cấp ra mắt năm 2017 của họ và đã hủy bỏ.

Trong khi đó, nếu trong bản mẫu thiết kế iPhone 8 được tung ra trong những bản tin rò rỉ lâu nay, người ta thấy sự biến mất của nút Home và tính năng Touch ID, thì theo Forbes, Apple lại đang thay đổi kế hoạch để đưa các yếu tố này trở lại.

Theo Tuổi trẻ


Theo Tuổi trẻ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]