VIVAT GROUP ra mắt văn phòng đại diện chất lượng cao tại Hà Tĩnh

VIVAT GROUP ra mắt Văn phòng đại diện chất lượng cao tại Hà Tĩnh

Từ ngày 13/5/2024, VIVAT Hà Tĩnh chính thức đi vào hoạt động, mở ra cơ hội du học và làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới cho các bạn trẻ khu vực miền Trung.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Ghi dấu thêm điểm sáng trên hệ sinh thái tập đoàn

Xuyên suốt hành trình 19 năm đồng hành trên mọi hành trình du học, lao động và hướng đến định cư của người dân Việt tại nước ngoài, VIVAT GROUP đã, đang khẳng định thương hiệu với hàng triệu người dân cả nước về địa chỉ cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ và hỗ trợ sau bay uy tín, chất lượng với 30 đơn vị thành viên trên cả nước và hợp tác hơn 200 trường THPT, cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

Đặc biệt, VIVAT GROUP giờ đây còn ghi dấu ấn về cơ sở mới chất lượng cao – VIVAT Hà Tĩnh. Chi nhánh tại Hà Tĩnh đi vào hoạt động với sứ mệnh “Vì người Việt Nam phồn vinh hơn” với chất lượng đào tạo của phương pháp “Giảng viên – Số” mang đến nền tảng ngôn ngữ chuẩn quốc tế cùng kỹ năng toàn diện hơn cho học viên. Từ đó, đáp ứng nhu cầu du học và trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới của các bạn trẻ ở khu vực miền Trung.

VIVAT GROUP 1.jpg
Từng bừng ra mắt ViVat Hà Tĩnh

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở tầng 4 tòa nhà Châu Tuấn, số 144B Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh sẽ vô cùng thuận lợi cho các phương tiện giao thông khu vực tỉnh Hà Tĩnh và các địa phương lân cận.

VIVAT Hà Tĩnh - địa chỉ “chọn mặt, gửi vàng”

VIVAT Hà Tĩnh đi vào hoạt động hứa hẹn là cơ sở được “chọn mặt, gửi vàng” về tư vấn, cung cấp dịch vụ, đào tạo du học - lao động – định cư quốc tế.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Tùng Lâm – Giám đốc Trung tâm nhân lực châu Âu có lời phát biểu khẳng định chất lượng của tập đoàn: “VIVAT GROUP luôn chú trọng xây dựng và phát triển những dịch vụ hướng tới giá trị thiết thực cho khách hàng, được thể hiện qua chất lượng của những học viên đã được chúng tôi đào tạo, dẫn dắt và định hướng. Du học sinh của VIVAT luôn tự tin vươn ra thế giới”.

VIVAT GROUP 2.jpg
Ông Nguyễn Tùng Lâm – Giám đốc Trung tâm nhân lực châu Âu.

Chia sẻ về năng lực phục vụ của công ty, ông Nguyễn Ánh Dương - Giám đốc Tuyển sinh VIVAT Hà Tĩnh cho biết: “Các dịch vụ của VIVAT GROUP tạo nên một vòng tròn khép kín mang đến các giải pháp phát triển toàn diện cho khách hàng. Từ khâu đào tạo chất lượng đến tư vấn chọn trường, chọn ngành, chọn quốc gia du học và lao động phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên cũng như định hướng, kết nối cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài”.

VIVAT GROUP 3.jpg
Ông Nguyễn Ánh Dương - Giám đốc Tuyển sinh VIVAT Hà Tĩnh.

Có thể thấy, nơi đây sẽ là cầu nối tin cậy cho nhiều thế hệ du học sinh, người lao động,… tại miền Trung đến với các quốc gia tiên tiến trên thế giới để thay đổi và phát triển bản thân.

4 lý do “hút” khách hàng đến với VIVAT GROUP Hà Tĩnh

Kế thừa và tiếp nối những “tinh hoa” từ thương hiệu VIVAT GROUP, đến VIVAT Hà Tĩnh, khách hàng hoàn toàn an tâm, hài lòng về chất lượng, bởi những điểm cộng sau:

Năng lực đội ngũ lãnh đạo: Với nền tảng quản trị được đào tạo bài bản kết hợp với hơn 19 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế... nhờ đó đã tạo nên sự khác biệt lớn trong hoạch định và vận hành tổ chức.

VIVAT GROUP 4.jpg
Ra mắt giám đốc VIVAT Hà Tĩnh

Hệ thống tuyển sinh lớn: Với 30 đơn vị thành viên trên cả nước và hợp tác hơn 200 trường THPT, CĐ, ĐH trên toàn quốc, nhờ đó VIVAT GROUP đã tạo ra được nguồn học viên lớn về quy mô và có chiều sâu về chất lượng đầu vào.

Chất lượng đào tạo: Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Al vào đào tạo ngoại ngữ với phương pháp đào tạo "Giảng viên - Số". Nhờ vậy học viên được trang bị nền tảng ngôn ngữ chuẩn quốc tế với kỹ năng toàn diện hơn.

VIVAT GROUP 5.jpg
VIVAT tư vấn du học Đức và Tây Ban Nha

Dịch vụ khép kín: Từ khâu tư vấn, đào tạo, hoàn thiện visa đến hỗ trợ sau xuất cảnh... VIVAT GROUP luôn lấy phương châm "Đồng hành trọn vẹn" làm tiêu chuẩn cho hành động khi cung ứng dịch vụ tới đối tác và khách hàng.

Hy vọng với những thế mạnh trên, khách hàng có nhu cầu du học, lao động và định cư nước ngoài khi đến với VIVAT không chỉ tại cơ sở Hà Tĩnh mà còn trên hệ thống toàn quốc sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast