(Baohatinh.vn) - Ông Trần Đức Bá - Giám đốc Đài Khí tượng Hà Tĩnh thông tin: Đợt không khí lạnh mạnh này sẽ gây ra một đợt rét đậm, có ngày rét hại kéo dài từ ngày 8 - 12/1 với nhiệt độ thấp nhất khả năng xuống mức 8-100C

Chiều nay, không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh

Ông Trần Đức Bá - Giám đốc Đài Khí tượng Hà Tĩnh thông tin: Đợt không khí lạnh mạnh này sẽ gây ra một đợt rét đậm, có ngày rét hại kéo dài từ ngày 8 - 12/1 với nhiệt độ thấp nhất khả năng xuống mức 8-100C

Chiều nay, không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh

Ảnh hưởng không khí lạnh mạnh, nhiệt độ thấp nhất ở Hà Tĩnh khả năng xuống mức 8-100C.

Đêm qua và sáng sớm nay (7/1), không khí lạnh suy yếu tiếp tục gây mưa nhỏ rải rác và nhiệt độ tăng nhẹ với nhiệt độ thấp nhất đêm qua phổ biến 16 - 170C.

Dự báo chiều nay (7/1), bộ phận không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ đêm nay đến sáng ngày 9/1/2021, toàn tỉnh có mưa, ven biển có nơi mưa vừa.

Đợt không khí lạnh mạnh này sẽ gây ra một đợt rét đậm, có ngày rét hại kéo dài từ ngày 8 - 12/1 với nhiệt độ thấp nhất khả năng xuống mức 8-100C.

Từ chiều và đêm nay (7/1), gió chuyển hướng bắc đến đông bắc trong đất liền cấp 3, cấp 4, ven biển cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Vùng biển Hà Tĩnh có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh, sóng biển cao từ 2-4m.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]