(Baohatinh.vn) - Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh, hôm nay (06/7), toàn tỉnh Hà Tĩnh vẫn duy trì nắng nóng và nắng nóng gay gắt, với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến 36 - 380C, có nơi trên 380C.Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10 giờ đến 17 giờ.

Dự báo thời tiết ngày 6/7: Hà Tĩnh vẫn nắng nóng, Hà Nội đón mưa rào

Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh, hôm nay (06/7), toàn tỉnh Hà Tĩnh vẫn duy trì nắng nóng và nắng nóng gay gắt, với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến 36 - 380C, có nơi trên 380C.Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10 giờ đến 17 giờ.

Dự báo thời tiết ngày 6/7: Hà Tĩnh vẫn nắng nóng, Hà Nội đón mưa rào

Nắng nóng vẫn diễn ra gay gắt tại Hà Tĩnh.

Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh dự báo dợt nắng nóng gay gắt này trên địa bàn Hà Tĩnh còn kéo dài đến ngày 7/7, sau đó nền nhiệt độ sẽ giảm dần và khả năng có mưa dông vài nơi về chiều tối và đêm.

Đối với các vùng trên cả nước, theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, chiều tối và đêm nay, tại Hà Nội và các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Gió nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ, ngày mây thay đổi, trời nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37 độ C, riêng Hòa Bình 37-39 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 3. Độ ẩm 40-85%. Nhiệt độ thấp nhất từ 28 - 31 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 36 - 39 độ, có nơi trên 39 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng nóng, phía Bắc nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Độ ẩm 45-92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 35 - 38 độ, có nơi trên 38 độ C.

Tây Nguyên ngày mây thay đổi, trời nắng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 50-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 55-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C./.

P.V

(Tổng hợp)


P.V
(Tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]