(Baohatinh.vn) - Thông tin vừa được ông Bùi Xuân Tuyên - dự báo viên Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh chia sẻ với Báo Hà Tĩnh khi đề cập đến tình hình thời tiết dịp Tết nguyên đán năm nay.

Hà Tĩnh nắng ấm trong những ngày đầu Tết Kỷ Hợi

Thông tin vừa được ông Bùi Xuân Tuyên - dự báo viên Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh chia sẻ với Báo Hà Tĩnh khi đề cập đến tình hình thời tiết dịp Tết nguyên đán năm nay.

Hà Tĩnh nắng ấm trong những ngày đầu Tết Kỷ Hợi

Thời tiết đẹp trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi là cơ hội tốt để mọi người du xuân

Theo dự báo viên Bùi Xuân Tuyên, những ngày qua, do ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu nên hầu khắp các nơi trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh thời tiết tốt, không mưa, ngày trời nắng, gió nhẹ, đêm và sáng sớm trời rét.

Trong 10 ngày tới, khu vực tỉnh Hà Tĩnh chịu ảnh hưởng của 2 đợt không khí lạnh tăng cường vào ngày 1 - 2 và 5 - 6/2, tuy nhiên cả hai đợt không khí lạnh đều yếu nên khả năng ảnh hưởng không nhiều đến thời tiết khu vực Hà Tĩnh nên phần lớn các ngày thời tiết tốt, phổ biến ít mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ vài nơi, ngày trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Từ ngày 28 - 31/1 và từ ngày 3 - 6/2/2019 (tức từ ngày 23 đến 25 và 29 tháng Chạp đến ngày 2 Tết) mây thay đổi, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ vài nơi, ngày trời nắng, gió nhẹ, đêm và sáng sớm trời rét.

Trong các ngày 1 và 2/2/2019 (tức 27 và 28 tháng Chạp) mây thay đổi đến nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa nhỏ vài nơi; gió Đông Bắc cấp 3, đêm và sáng sớm trời rét.

Tin liên quan:

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]