Cập nhật: 07:14 08/01/2021
(Baohatinh.vn) - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, nhiệt độ tại Hà Tĩnh lúc 6h sáng nay (8/1) là 13,7 độ C. Trong ngày, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại.

Hà Tĩnh tiếp tục mưa rét do ảnh hưởng không khí lạnh mạnh

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, nhiệt độ tại Hà Tĩnh lúc 6h sáng nay (8/1) là 13,7 độ C. Trong ngày, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại.

Hà Tĩnh tiếp tục mưa rét do ảnh hưởng không khí lạnh mạnh

Sáng sớm nay, không khí lạnh mạnh đã ảnh hưởng đến hết các tỉnh Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8, biển động mạnh.

Dự báo ngày và đêm nay, bộ phận không khí lạnh mạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên, ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.

Hà Tĩnh tiếp tục mưa rét do ảnh hưởng không khí lạnh mạnh

Ngày 8/1, Hà Tĩnh tiếp tục mưa rét.

Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại (trọng tâm rét hại tập trung ở các tỉnh Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn) với nhiệt độ thấp nhất 7-10 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá; các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi trời rét, phía Bắc có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-17 độ; các tỉnh Tây Nguyên trời chuyển lạnh, có nơi chuyển rét.

Khu vực Hà Nội không mưa; trời rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-10 độ.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]