(Baohatinh.vn) - Hôm nay (5/2, ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh ở phía Bắc sáng sớm có sương mù và mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng;

Ngày mùng 1 Tết, Hà Tĩnh trời nắng đẹp, thoải mái du xuân

Hôm nay (5/2, ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh ở phía Bắc sáng sớm có sương mù và mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng;

Ngày mùng 1 Tết, Hà Tĩnh trời nắng đẹp, thoải mái du xuân

TP Hà Tĩnh rực rỡ cờ hoa ngày tết

Sáng nay (mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019), tại nhiều tỉnh Bắc Bộ có lất phất mưa xuân. Đến trưa, chiều mưa dứt, trời hửng nắng. Nhiệt độ cao nhất 27 độ, riêng Điện Biên - Lai Châu có nơi tới 31 độ; đêm rét 18 độ.

Thời tiết Hà Nội sáng sớm có mưa phùn cùng sương mù và tan hẳn vào lúc trưa khi trời nắng. Nhiệt độ ban ngày cao nhất 27 độ, về đêm giảm còn 20 độ, trời lạnh.

Hải Phòng có lúc có mưa, nhiệt độ cao nhất 26 độ, thấp nhất 19 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh ở phía Bắc sáng sớm có sương mù và mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; phía Nam ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Nền nhiệt ban ngày ở mức 30 độ, ban đêm 19 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng ráo, không mưa. Nhiệt độ cao nhất 31 độ, thấp nhất là 22 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ cũng không có mưa, ban ngày trời nắng. Nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên có nơi trên 32 độ, về đêm giảm mạnh xuống còn 18 độ, trời lạnh.

Khu vực Nam Bộ duy trì nền nhiệt cao 34 độ, riêng miền Đông có nơi trên 34 độ. Nhiệt độ cao nhất tại TP.HCM là 34 độ và Cần Thơ 33 độ.

P.V

(tổng hợp)


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]