(Baohatinh.vn) - Đó là chủ đề của đợt tập huấn do Văn phòng Điều phối NTM tỉnh phối hợp Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức cho các giám đốc trung tâm học tập cộng đồng cấp xã cụm phía Nam của tỉnh.

Phát huy vai trò trung tâm học tập cộng đồng trong xây dựng NTM

Đó là chủ đề của đợt tập huấn do Văn phòng Điều phối NTM tỉnh phối hợp Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức cho các giám đốc trung tâm học tập cộng đồng cấp xã cụm phía Nam của tỉnh.

phat huy vai tro trung tam hoc tap cong dong trong xay dung ntm

Trong thời gian 3 ngày (từ 26 - 29/7), các học viên tham gia lớp tập huấn được các giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh, Sở Giáo dục – Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh thông tin, định hướng, nhận thức đúng về vai trò của Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) đối với công cuộc xây dựng NTM tại địa phương; có nhận thức đúng về vai trò, phương pháp tiếp cận, phương thức tổ chức hoạt động của TTHTCĐ trong công cuộc xây dựng NTM.

phat huy vai tro trung tam hoc tap cong dong trong xay dung ntm

Chánh Văn phòng điều phối NTM tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn

Khóa tập huấn cũng giúp học viên nhận diện được thực trạng, ưu điểm và hạn chế trong hoạt động của TTHTCĐ; nắm bắt được các nguồn lực và phương pháp huy động các nguồn lực xây dựng TTHTĐ cấp xã góp phần xây dựng NTM; học tập kinh nghiệm của các đơn vị điển hình, từ đó tìm kiếm phương án tổ chức phù hợp với thực tiễn địa phương.

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]