(Baohatinh.vn) - Sau hơn 4 tháng triển khai xây dựng và vận hành thử, đến nay, Trung tâm Hành chính công huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động.

Trung tâm Hành chính công huyện Vũ Quang chính thức đi vào hoạt động

Sau hơn 4 tháng triển khai xây dựng và vận hành thử, đến nay, Trung tâm Hành chính công huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động.

Trung tâm Hành chính công huyện Vũ Quang chính thức đi vào hoạt động

Trung tâm Hành chính công huyện Vũ Quang đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Trung tâm Hành chính công huyện Vũ Quang được thành lập theo Quyết định số 1412/QĐ-UBND ngày 14/5/2018 của UBND tỉnh, là nơi hướng dẫn, tiếp nhận, xử lý, giải quyết các thủ tục hành chính, cung cấp các dịch vụ công cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Theo đó, 100% thủ tục hành chính cấp huyện và một số thủ tục hành chính của các đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn như: Công an, thuế, điện lực... được tiếp nhận, giải quyết tại đây.

Trung tâm Hành chính công huyện Vũ Quang chính thức đi vào hoạt động

Lãnh đạo huyện Vũ Quang và các phòng, ban, ngành đoàn thể, địa phương tham quan Trung tâm Hành chính công huyện

Trung tâm bố trí 2 phòng giao dịch, gồm 9 quầy/bàn với hệ thống các trang thiết bị công nghệ thông tin hiện đại; cán bộ trực tiếp công dân tại các phòng giao dịch cơ bản đã sử dụng, vận hành thành thạo các thiết bị, phần mềm… Các cá nhân, tổ chức khi đến giao dịch sẽ được đón tiếp, hướng dẫn chu đáo từ khâu lấy số thứ tự xếp hàng tự động đến việc hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả.

Việc đưa Trung tâm Hành chính công đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp giảm thời gian, hạn chế phiền hà trong giải quyết thủ tục hành chính…

Tin liên quan:
 • Trung tâm Hành chính công huyện Vũ Quang chính thức đi vào hoạt động
  Phối hợp thu ngân sách qua ngân hàng: “Vẹn cả đôi đường”!

  Việc phối hợp thu ngân sách nhà nước giữa Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh và các cơ quan thu thuế với các chi nhánh ngân hàng thương mại đã tạo thuận lợi tối đa cho người tham gia nộp thuế, tăng cường hiệu quả công tác thu ngân sách.

 • Trung tâm Hành chính công huyện Vũ Quang chính thức đi vào hoạt động
  Các trung tâm hành chính công tại Hà Tĩnh hoạt động hiệu quả

  Cùng với Trung tâm hành chính công tỉnh, đến nay 13 huyện, thị, thành phố ở Hà Tĩnh đã đưa vào hoạt động trung tâm hành chính công. Bước đầu, các trung tâm đã phát huy hiệu quả, tạo được sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp khi đến giao dịch.

 • Trung tâm Hành chính công huyện Vũ Quang chính thức đi vào hoạt động
  Nhân rộng các trung tâm hành chính công cấp huyện

  Từ hiệu quả hoạt động của Trung tâm Hành chính công tỉnh và một số trung tâm hành chính công cấp huyện, Hà Tĩnh mạnh dạn khuyến khích các địa phương đẩy mạnh việc xây dựng các trung tâm hành chính công với kỳ vọng tiếp tục tạo ra những đột phá trong công tác cải cách hành chính (CCHC).

Thu Thủy


Thu Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]