(Baohatinh.vn) - Đoàn cán bộ ngành Kiểm tra Đảng tỉnh Hà Tĩnh do Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái làm trưởng đoàn vừa có chuyến hành hương về huyện Định Hóa (Thái Nguyên) - nơi ghi dấu thành lập Ban Kiểm tra Trung ương - tiền thân của UBKT Trung ương ngày nay.

Đoàn cán bộ UBKT Tỉnh ủy hành hương về nơi thành lập Ban Kiểm tra Trung ương

Đoàn cán bộ ngành Kiểm tra Đảng tỉnh Hà Tĩnh do Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái làm trưởng đoàn vừa có chuyến hành hương về huyện Định Hóa (Thái Nguyên) - nơi ghi dấu thành lập Ban Kiểm tra Trung ương - tiền thân của UBKT Trung ương ngày nay.

Đoàn cán bộ UBKT Tỉnh ủy hành hương về nơi thành lập Ban Kiểm tra Trung ương

Đoàn công tác UBKT Tỉnh ủy Hà Tĩnh chụp ảnh lưu niệm tại nơi ghi dấu địa điểm thành lập Ban Kiểm tra Trung ương

Đoàn cũng đã đến dâng hương, hoa tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hóa (Thái Nguyên); Khu lưu niệm Cây đa Tân Trào, Lán Nà Nưa ở tỉnh Tuyên Quang; Khu lưu niệm cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh tại tỉnh Hưng Yên...

Tại các khu di tích, đoàn thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ cách mạng của Đảng, Nhà nước, cũng như của ngành Kiểm tra; nguyện hứa không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong chuỗi hoạt động, đoàn đã đến thăm cơ quan UBKT Trung ương. Đoàn đã được lãnh đạo UBKT Trung ương thông tin về một số thuận lợi, khó khăn trong giai đoạn hiện nay của công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.

Đây là các hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018).

Nguyễn Thị Bình

(UBKT Tỉnh ủy)


Nguyễn Thị Bình

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]