(Baohatinh.vn) - Nghe cán bộ xã bị xử lý kỷ luật mà đảng viên, người dân rơi nước mắt là chuyện có thật tại xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh. Dù rất buồn nhưng cán bộ, đảng viên đều nhận thấy, kỷ luật của Đảng là nghiêm minh; cán bộ, đảng viên vi phạm đến đâu phải xử lý đến đó, đảm bảo đúng quy trình, quy định.

Video: Kỷ luật cán bộ xã Thạch Sơn, bài học cho người đứng đầu

Nghe cán bộ xã bị xử lý kỷ luật mà đảng viên, người dân rơi nước mắt là chuyện có thật tại xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh. Dù rất buồn nhưng cán bộ, đảng viên đều nhận thấy, kỷ luật của Đảng là nghiêm minh; cán bộ, đảng viên vi phạm đến đâu phải xử lý đến đó, đảm bảo đúng quy trình, quy định.

Video: Kỷ luật cán bộ xã Thạch Sơn, bài học cho người đứng đầu

  • Video: Kỷ luật cán bộ xã Thạch Sơn, bài học cho người đứng đầu
    Kỷ luật Chủ tịch UBND xã Thạch Sơn vì vi phạm nghiêm trọng

    Ngày 7/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Hà - Hà Tĩnh đã ban hành các quyết định kỷ luật Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thạch Sơn và các cá nhân liên quan vì những vi phạm, khuyết điểm trong quản lý nhà nước về đất đai, ngân sách, xây dựng cơ bản, quản lý cán bộ.

  • Video: Kỷ luật cán bộ xã Thạch Sơn, bài học cho người đứng đầu
    Công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng phải được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc

    Phát biểu tại hội nghị quán triệt quy định của Đảng và tập huấn công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 do BTV Tỉnh ủy tổ chức chiều 21/3, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn nhấn mạnh, nhờ thực hiện tốt Điều lệ Đảng và các quy định về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, tình hình chung của Hà Tĩnh cơ bản ổn định và phát triển.

Nhóm P.V


Nhóm P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]