Chiếc container cỡ lớn bất ngờ lấn làn vượt lên ở khúc cua, đối đầu với xe đi ngược chiều sáng ngày 17/5.

"Hung thần" xe container vượt ẩu ở khúc cua gấp

Chiếc container cỡ lớn bất ngờ lấn làn vượt lên ở khúc cua, đối đầu với xe đi ngược chiều sáng ngày 17/5.

Tình huống xảy ra lúc gần 9 giờ ngày 17/5 tại quốc lộ 37 thuộc địa phận Hồ Côn Sơn, Chí Linh, Hải Dương. Tôi không phải vơ đũa cả nắm. Tuy nhiên, tôi mong muốn, những người lái xe container còn một chút đạo đức của nghề thì hãy cố gắng giữ lại đừng đánh mất nhé. Xe tôi chở cả gia đình gồm con nhỏ, đối đầu với xe lớn hoảng quá. Tôi cũng không thể hiểu bác ấy vượt kiểu gì tại khúc cua ấy nữa.

  • hung than xe container vuot au o khuc cua gap
    Xe máy và xe container - Đâu là “hung thần” xa lộ?

    Lâu nay, xe container vẫn bị định kiến là “hung thần xa lộ”, nhưng trường hợp trong clip này thì ngược lại, khi chiếc xe máy vô tư sang đường cắt mặt xe container, khiến chiếc xe nặng cả chục tấn phải phanh dúi dụi, tạt vội sang làn đường ngược chiều để tránh...

Xem hình ảnh camera quay lại cảm giác khoảng cách khá xa, thực tế tôi là người ngồi ở vị trí lái xe mới thấy thật nguy hiểm, khi xe container bật tín hiệu xin vượt chỉ cách khoảng 30-40m.

Tôi phán đoán nếu dừng tại điểm nhìn thấy xe container vượt ẩu thì xe Kia K3 của tôi sẽ không thoát được. Tôi giữ nguyên tốc độ 40 km/h tiếp tục di chuyển để xe container nhận thấy không còn đủ khoảng cách để vượt. Lúc này, chiếc xe lớn mới giảm tốc độ và lách vào phía trong. Trường hợp tôi để chiếc xe này "bắt nạt" mà dừng lại thì không biết hậu quả sẽ như thế nào.

Có nhiều trường hợp ôtô "cậy" siêu cường, siêu trọng thường xuyên phóng nhanh, vượt ẩu, lấn chiếm làn đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao ở những khúc cua tương tự.

hung than xe container vuot au o khuc cua gap

Tin liên quan:

Theo độc giả Nguyễn Mạnh Lâm/VNE


Theo độc giả Nguyễn Mạnh Lâm/VNE

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]