(Baohatinh.vn) - Khoảng 8h10" sáng nay (12/6), điều dưỡng viên Trần Thị Thanh (Khoa Nội Nhi, Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh) nhặt được số tiền hơn 11 triệu đồng tại hành lang tại Khoa Nội – Nhi và nhanh chóng tìm cách trả lại cho người đánh mất.

Nhặt được hơn 11 triệu đồng, điều dưỡng viên trả lại người đánh mất

Khoảng 8h10" sáng nay (12/6), điều dưỡng viên Trần Thị Thanh (Khoa Nội Nhi, Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh) nhặt được số tiền hơn 11 triệu đồng tại hành lang tại Khoa Nội – Nhi và nhanh chóng tìm cách trả lại cho người đánh mất.

Nhặt được hơn 11 triệu đồng, điều dưỡng viên trả lại người đánh mất

Điều dưỡng Trần Thị Thanh trả lại tiền bị mất cho bà Trần Thị Bằng

Nghe điều dưỡng viên Thanh báo cáo, Bệnh viện đã thông báo đến tận các khoa để tìm người bị đánh rơi. Hay tin, bà Trần Thị Bằng (trú tại xóm Bắc Hải, xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà), đang chăm cháu ngoại là Nguyễn Quang Thành (18 tuổi) đã nhanh chóng đến gặp ân nhân để nhận lại số tiền đánh rơi.

Bà Trần Thị Bằng chia sẻ: Trong lúc đưa cháu đi làm các xét nghiệm và chụp X.quang, bà kiểm tra lại tiền thì phát hiện không còn nữa, liền đó thì nghe thông báo của bệnh viện.

"Tôi rất cảm ơn cá nhân điều dưỡng Thanh và bệnh viện đã giúp tôi tìm lại số tiền bị đánh rơi. Đây là số tiền để trang trải điều trị cho cháu tại Bệnh viện Phục hồi chức năng và em gái đang điều trị tại BVĐK tỉnh”, bà Bằng xúc động nói.

  • Nhặt được hơn 11 triệu đồng, điều dưỡng viên trả lại người đánh mất
    Nhân viên y tế trả lại ví tiền nhặt được cho bệnh nhân

    Trên đường đi ăn trưa sau giờ trực, y sỹ Phan Đăng Đường cùng BS Nguyễn Lệ Hằng (Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh) nhặt được chiếc ví ở cổng bệnh viện với nhiều giấy tờ quan trọng và 2.994.000 đồng tiền mặt, liền báo lãnh đạo thông tin rộng rãi trong cơ quan để tìm người trả lại.

  • Nhặt được hơn 11 triệu đồng, điều dưỡng viên trả lại người đánh mất
    Nhặt được của rơi trả lại cho người nhà bệnh nhân

    Sáng 7/10, chị Nguyễn Thị Hiến, hộ lý Khoa Ngoại - Tiêu hóa (BVĐK Hà Tĩnh) trong lúc làm việc đã nhặt được chiếc ví, bên trong có hơn 6 triệu đồng tiền mặt và một chiếc thẻ ATM. Ngay lập tức, chị đã báo cáo với lãnh đạo bệnh viện để tìm người trả lại.

Nhật Thắng - Tuấn Sơn


Nhật Thắng - Tuấn Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]