(Baohatinh.vn) - Kiểm tra việc thực hiện các quy định trong kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm tại các địa bàn: Thị xã Hồng Lĩnh, Hương Khê, Đức Thọ, Nghi Xuân, đoàn kiểm tra Sở Y tế Hà Tĩnh đã xử phạt vi phạm hành chính 6 cơ sở vi phạm.

Vi phạm quy định, 6 cơ sở bán lẻ thuốc, mỹ phẩm bị xử phạt

Kiểm tra việc thực hiện các quy định trong kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm tại các địa bàn: Thị xã Hồng Lĩnh, Hương Khê, Đức Thọ, Nghi Xuân, đoàn kiểm tra Sở Y tế Hà Tĩnh đã xử phạt vi phạm hành chính 6 cơ sở vi phạm.

Qua kiểm tra 37 cơ sở, đoàn đã phát hiện 6 cơ sở vi phạm, gồm 2 cơ sở bán lẻ thuốc trong khuôn viên cơ sở khám chữa bệnh; 4 quầy thuốc, đại lý bán lẻ thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.

Vi phạm quy định, 6 cơ sở bán lẻ thuốc, mỹ phẩm bị xử phạt

Các lỗi vi phạm được phát hiện như: Để lẫn sản phẩm không phải là thuốc cùng với thuốc; không thực hiện việc mở sổ hoặc không sử dụng phương tiện để theo dõi hoạt động mua thuốc theo quy định.

Các cơ sở bị xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền phạt là 11 triệu đồng.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn đã kết hợp phổ biến, hướng dẫn các cơ sở một số quy định, văn bản mới trong quá trình hành nghề, kinh doanh.

Vi phạm quy định, 6 cơ sở bán lẻ thuốc, mỹ phẩm bị xử phạt

Thu Hòa


Thu Hòa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]