47 con bạc chọn đỉnh núi làm nơi sát phạt

15 phụ nữ cùng 32 nam giới đã lên sới bạc di động là ngôi nhà hoang trên đỉnh núi để sát phạt nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan công an.

Vào hồi 14h, ngày 19-3, Công an huyện Bắc Quang phối hợp với Đại đội Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Giang đã triệt phá thành công một sới bạc di động tại Thôn Khuổi Trì, xã Đông Thành, huyện Bắc Quang.

Vào thời điểm trên, có 47 con bạc đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền tại một ngôi nhà bỏ hoang nằm trên đỉnh núi. Các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang. Đáng chú ý, trong số đó có 15 đối tượng là phụ nữ.

47 con bạc chọn đỉnh núi làm nơi sát phạt ảnh 2
47 con bạc chọn đỉnh núi làm nơi sát phạt ảnh 3
Các con bạc bị bắt giữ và Cảnh sát cơ động áp giải các đối tượng đánh bạc.

Cơ quan Công an thu giữ trên chiếu bạc hơn 20 triệu đồng tiền mặt, nhiều điện thoại di động, và những vật dụng liên quan đến hành vi đánh bạc.

Ngoài ra, Cơ quan Công an đã tạm giữ 15 xe máy, 3 ô tô các đối tượng sử dụng đến đánh bạc. Đây là một sới bạc lớn, được tổ chức quy mô, quy tụ các con bạc ở nhiều địa bàn khác nhau, hoạt động di động tại các nơi hẻo lánh, trên rừng núi cao, gây nhiều khó khăn cho các lực lượng chức năng điều tra, truy bắt, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.

Hiện, Cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự tất cả các đối tượng và tiến hành điều tra làm rõ hành vi vi phạm của từng đối tượng.

Theo Nguyễn Lân /cand.com.vn

Đọc thêm

Phá chuyên án mua bán người, giải cứu thành công 13 nạn nhân

Phá chuyên án mua bán người, giải cứu thành công 13 nạn nhân

Chiều 15/9, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Phòng Cảnh sát sát Hình sự, Công an tỉnh Nghệ An vừa phá thành công chuyên án mua bán người, bắt 3 đối tượng lừa bán 13 nạn nhân tại Nghệ An vào các công ty lừa đảo ở Đặc khu kinh tế Tam giác vàng. Điểm chung của chuyên án trên là các nạn nhân đều bị bán với chiêu bài “việc nhẹ, lương cao”.  
Trạm cân tại mỏ khoáng sản: Có cũng như không?!

Trạm cân tại mỏ khoáng sản: Có cũng như không?!

Theo quy định, các mỏ khoáng sản, bãi tập kết vật liệu xây dựng phải lắp đặt trạm cân. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp tại Hà Tĩnh vẫn cố tình phớt lờ hoặc lắp đặt chỉ để đối phó.
Bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây mua bán thận

Bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây mua bán thận

Từ đầu năm 2024 đến nay, đối tượng Phạm Văn Hùng cùng đồng bọn đã thực hiện hành vi môi giới mua, bán thận cho khoảng từ 25 đến 30 cặp ghép thành công tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TP Hà Nội.
Báo động "đạo chích" lộng hành

Báo động "đạo chích" lộng hành

Thời gian gần đây, tình hình tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn Hà Tĩnh diễn biến phức tạp. Người dân cần nâng cao cảnh giác, chủ động bảo vệ tài sản của mình.
Giao thông Hà Tĩnh thông suốt trong 4 ngày nghỉ lễ

Giao thông Hà Tĩnh thông suốt trong 4 ngày nghỉ lễ

Trái ngược với tình trạng ùn tắc giao thông của những năm trước, dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay, tình hình giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn Hà Tĩnh diễn ra thông suốt, không xảy ra ùn tắc.
Hà Tĩnh bình yên trong kỳ nghỉ Tết Độc lập

Hà Tĩnh bình yên trong kỳ nghỉ Tết Độc lập

Công an Hà Tĩnh cùng các đơn vị chức năng triển khai đồng bộ các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, giải trí của người dân trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
Nỗi ám ảnh "hung thần" xe container cắt nóc

Nỗi ám ảnh "hung thần" xe container cắt nóc

Thời gian gần đây, một số xe container cắt nóc chở cát tại các bãi tập kết trên địa bàn phường Bắc Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) gây bức xúc cho người dân, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các vụ tai nạn.