(Baohatinh.vn) - Ông Nguyễn Văn Truyền - Chủ tịch UBND xã Sơn Trường (Hương Sơn - Hà Tĩnh) cho biết: Vụ cháy xẩy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều 3/6. Chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 2 ngôi nhà gỗ.

“Bà hỏa” thiêu rụi 2 căn nhà gỗ của 2 cha con

Ông Nguyễn Văn Truyền - Chủ tịch UBND xã Sơn Trường (Hương Sơn - Hà Tĩnh) cho biết: Vụ cháy xẩy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều 3/6. Chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 2 ngôi nhà gỗ.

ba hoa thieu rui 2 can nha go cua 2 cha con

Căn nhà gỗ 3 gian của gia đình ông Minh bị cháy rụi

Thời điểm xẩy ra vụ cháy, gió Lào thổi mạnh làm đường điện sau nhà ông Nguyễn Xuân Minh (66 tuổi, trú tại thôn 5, xã Sơn Trường) chập cháy khiến ngọn lửa bùng phát dữ dội và chỉ trong chốc lát “bà hỏa” đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà gỗ 3 gian cùng tài sản trong đó.

ba hoa thieu rui 2 can nha go cua 2 cha con

Nghe tin hàng chục người dân trong thôn đã nhanh chóng chạy đến dập lửa nhưng do thời tiết nắng nóng gay gắt kết hợp với gió Lào thổi mạnh nên mọi nỗ lực đều bất thành

Chưa hết, lửa còn lan sang ngôi nhà bên cạnh của anh Nguyễn Xuân Sâm (con trai ông Minh) khiến căn nhà cũng cháy trơ khung mặc cho mọi nỗ lực dập lửa của hàng chục người dân trong thôn.

ba hoa thieu rui 2 can nha go cua 2 cha con

Vợ chồng ông Minh không còn nhặt nhạnh được chút gì sau vụ cháy

Ngay sau vụ cháy, ngành chức năng huyện Hương Sơn cùng xã Sơn Trường đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ thiệt hại với các gia đình.

Minh lý


Minh lý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 nguyen thanh phuc - 22:37 05/06/17

 Trả lời

That toi nghiep nghich canh , vi can nha thieu rui .....ai co long thuong tam thi giup do cu gia nhe....

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]