(Baohatinh.vn) - Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện xe khách giường nằm mang biển số Thái Bình chở 6 thùng xốp chứa mèo đông lạnh không có giấy tờ, đã đổi màu, bốc mùi hôi thối.

Bắt giữ xe giường nằm chở 6 tạ thịt mèo bốc mùi hôi thối

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện xe khách giường nằm mang biển số Thái Bình chở 6 thùng xốp chứa mèo đông lạnh không có giấy tờ, đã đổi màu, bốc mùi hôi thối.

Bắt giữ xe giường nằm chở 6 tạ thịt mèo bốc mùi hôi thối

Số thịt mèo đông lạnh bị bắt giữ khi vận chuyển từ Đồng Tháp về Thái Bình

Lúc 22h30 ngày 13/1, trên QL1A đoạn qua địa bàn xã Kỳ Nam (TX. Kỳ Anh), Phòng Cảnh sát Tội phạm về môi trường (Công an tỉnh Hà Tĩnh) phối hợp với Phòng CSGT và Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh phát hiện xe khách BKS 17B – 015.62 do tài xế Đặng Văn Dương (SN 1987, xã Việt Hùng, huyện Vũ Thư, Thái Bình) điều khiển di chuyển theo hướng Nam – Bắc, vận chuyển 6 thùng xốp chứa 6 tạ thịt mèo đông lạnh.

Bắt giữ xe giường nằm chở 6 tạ thịt mèo bốc mùi hôi thối

6 tạ thịt mèo đông lạnh được chứa trong 6 thùng xốp

Tại thời điểm kiểm tra, chủ xe và tài xế không xuất trình được bất kỳ giấy tờ nào về nguồn gốc xuất xứ số thịt mèo.

Theo trình bày của tài xế Đặng Văn Dương, xe xuất phát lúc 15h ngày 12/1 từ bến xe Rạch Giá (Kiên Giang) đi Thái Bình. Lúc 18h cùng ngày, khi tới địa phận thị xã Sa Đéc (Đồng Tháp), có người khách xin gửi 6 thùng xốp. Tuy nhiên, trong thùng chứa gì, vận chuyển đi đâu hay giá cả như thế nào thì lái xe không nắm rõ.

Bắt giữ xe giường nằm chở 6 tạ thịt mèo bốc mùi hôi thối

Số thịt mèo đã chuyển màu, bốc mùi hôi thối

Trong khi đó, chủ xe là ông Nguyễn Văn Dĩnh (SN 1978, xã Việt Hùng, huyện Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, người gửi có nói trong thùng chứa mèo nhưng không nói rõ tên người nhận, khi về tới tỉnh Thái Bình sẽ có người liên hệ để lấy hàng.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản sự việc, thu giữ số thịt mèo và tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định.

Bắt giữ xe giường nằm chở 6 tạ thịt mèo bốc mùi hôi thối

Với khoảng 40 hành khách trên xe giường nằm, lực lượng chức năng yêu cầu chủ xe liên hệ với một phương tiện khác để sang khách, tiếp tục hành trình.

Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Trương Thị Kim Hoa - 07:18 19/04/20

 Trả lời

Khi đọc những tin tức về các xe vận chuyển thịt chó mèo không rõ nguồn gốc .. Tôi nghĩ rằng không phải riêng tôi mà rất nhiều các bạn đọc cũng sẽ đạt câu hỏi nguồn gốc số thịt nầy ở đâu ...?? Hiện nay nạn trộm ( cũng có thể gọi là cướp vì các hành vi táo tợn của bọn trộm ngay giữa ban ngày nếu người dân phát hiện đuổi theo chúng thuồng đi ít nhất là 2 hoặc 4 tên có hung khí mang ra chống cự , người dân đành bất lực nhìn theo người bạn giữ nhà trung thành bị lôi đi mất ... Chó mèo là tài sản riêng ( là bạn ) của người dân ... Vậy hành vi trộm cấp chiếm đoạt tài sản nầy sẽ được qui định vào khung hình phạt nào của luật pháp khi tệ nạn nầy đang hoành hành tại các quân như 12 , Hóc môn , Củ chi Trong 2 tháng gia đình mẹ ruột tôi ở Hóc món liên tiếp mất 2 chú chó .. Nhà kế bên chó con , chó lớn gì cũng mất ... Rất nhiều các hộ xung quanh đều bị mát ... Tôi kính mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và có những qui phạm pháp luật nghiêm trị những kẻ trộm cấp , tiêu thụ nầy

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]