(Baohatinh.vn) - Chiều tối ngày 21/2, Thượng tá Phạm Tài - Phó trưởng Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang tạm giữ phương tiện và gần 7m3 gỗ không có giấy tờ hợp lệ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt xe tải chở gần 250 thanh gỗ lậu trên QL 15 ở Hà Tĩnh

Chiều tối ngày 21/2, Thượng tá Phạm Tài - Phó trưởng Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang tạm giữ phương tiện và gần 7m3 gỗ không có giấy tờ hợp lệ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt xe tải chở gần 250 thanh gỗ lậu trên QL 15 ở Hà Tĩnh

Phương tiện và số gỗ bị giữ tại Công an huyện Can Lộc

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường QL 15, đoạn qua thị trấn Đồng Lộc, Công an huyện Can Lộc đã phát hiện và bắt giữ chiếc xe tải chở gỗ mang BKS 38H-1303 do Nguyễn Văn Cường (SN 1979, trú tại xã Gia Phố, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) điều khiển, chạy theo hướng Hương Khê - Đức Thọ.

Khi dừng xe kiểm tra hành chính, tài xế không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số gỗ nói trên nên lực lượng chức năng đã yêu cầu đưa xe về trụ sở Công an huyện Can Lộc để xử lý.

Qua kiểm đếm, trên xe có tổng số 246 thanh gỗ các loại, với nhiều kích cỡ khác nhau.

Sau khi phối hợp với kiểm lâm để làm rõ lý lịch số gỗ nói trên, cơ quan chức năng đã xác định có 6,652m3 gỗ thuộc nhóm 4 và nhóm 5, trong đó gỗ Vàng tâm là 132 thanh (1,15m3), gỗ Trẹo là 114 thanh (5,502m3).

Tại cơ quan công an, lái xe Cường khai nhận chở thuê cho một người phụ nữ, đưa gỗ xuống Đức Thọ để tiêu thụ.

Công an huyện Can Lộc đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan:

Nguyễn Nam


Nguyễn Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]