Kiểm lâm Hương Khê thu giữ 16 bê gỗ khai thác trái phép

(Baohatinh.vn) - Hạt Kiểm lâm Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với lực lượng chức năng thu giữ 16 bê gỗ khai thác trái phép được cất giữ trong khu vực dân cư.

Kiểm lâm Hương Khê thu giữ 16 bê gỗ khai thác trái phép

16 bê gỗ được lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ

Ngày 3/1/2018, qua tuần tra trên địa bàn xóm 2, xã Hương Lâm (Hương Khê), lực lượng kiểm lâm đã phát hiện 16 bê gỗ xẻ hình hộp, tương đương gần 4m3 gỗ thuộc nhóm N5 – N8 được người dân khai thác trong rừng về cất giữ trong khu vực dân cư (trung bình mỗi bê dài khoảng 3m – 4m).

Quá trình kiểm tra, toàn bộ số gỗ nói trên không có dấu búa kiểm lâm và không có người đứng ra nhận số gỗ trên. Đoàn đã tiến hành lập biên bản đưa toàn bộ tang vật về trụ sở Trạm Kiểm lâm Hương Đô tạm giữ.

Hiện, Hạt Kiểm lâm Hương Khê đang tiếp tục củng cố hồ sơ để phối hợp cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Ngổ ngáo một phút, hối hận cả đời

Ngổ ngáo một phút, hối hận cả đời

Gần đây, tại Hà Tĩnh xuất hiện nhiều thanh thiếu niên ngổ ngáo, điều khiển phương tiện liều lĩnh, lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông.
Đèn chiếu xa - hiểm họa gần

Đèn chiếu xa - hiểm họa gần

Theo quy định không được bật đèn chiếu xa trong đô thị, khu đông dân cư và khi tránh xe ngược chiều, nhưng thực tế vi phạm vẫn khá phổ biến trên đường phố Hà Tĩnh, tiềm ẩn tai nạn và nhiều hệ lụy khác.
Sau va chạm, ôtô bốc cháy dữ dội

Sau va chạm, ôtô bốc cháy dữ dội

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã điều động 2 xe cứu hỏa, 1 xe cứu nạn cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường để tổ chức cứu nạn, cứu hộ kịp thời.