(Baohatinh.vn) - Vì tính gia trưởng, cho rằng mọi việc trong gia đình phải do mình quyết định nên sau khi người con dâu đưa ra ý kiến bất đồng, ông già 73 tuổi liền chém vợ của con trai 3 nhát.

Bố chồng chém con dâu nhập viện

Vì tính gia trưởng, cho rằng mọi việc trong gia đình phải do mình quyết định nên sau khi người con dâu đưa ra ý kiến bất đồng, ông già 73 tuổi liền chém vợ của con trai 3 nhát.

Căn nhà nơi ông Trường chém chị Tâm (ảnh nhỏ) nhập viện

Tại bệnh viện đa khoa Nghệ An với vết thương trên đầu đang băng bó, chị Lê Thị Tâm (43 tuổi) cho biết, một tuần trước chị từ Lào về thị xã Hồng Lĩnh chăm sóc mẹ chồng ốm.

Ngày 5/4, chị đề xuất với bố chồng là ông Đinh Xuân Trường (73 tuổi) đưa mẹ đi khám nhưng không được chấp nhận.

Sau khi mắng và đuổi chị ra khỏi nhà, ông Trường vào bếp vớ một con dao. "Tôi không kịp chạy nên bị chém một nhát vào gò má, một nhát vào lưng và một ở tay phải", chị Tâm kể.

Em trai chị Tâm cho hay, khi chạy sang thấy ông Trường lăm lăm con dao dính máu, nói: "Mi có giết tau thì lại giết đi, còn tau phải giết chết con Tâm nhà bay".

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An ghi nhận chị Tâm nhập viện trong tình trạng sốc choáng do mất nhiều máu và nay thì sức khỏe đã ổn định.

Ông Lê Quang Liêm - Trưởng công an xã Thuận Lộc cho biết, llúc 6h20 ngày 5/4, khi đến hiện trường, bộ phận chức trách thấy phía hiên nhà có nhiều vết máu. Ông Trường đem con dao dài 30 cm, dính máu dài đặt tại bàn uống nước, thừa nhận chém con dâu do mâu thuẫn.

Hiện ông Trường đang tại ngoại sau khi Công an thị xã Hồng Lĩnh lấy lời khai và điều tra chi tiết vụ việc.

Xuân Bảy

Xã Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu, Nghệ An


Xuân Bảy
Xã Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu, Nghệ An

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]