(Baohatinh.vn) - Trong hơn 1 giờ đồng hồ, lực lượng cảnh sát PCCC, Công an huyện cùng người dân đã khống chế thành công đám cháy tại nhà chứa phế liệu ở thôn 6, xã Bình An, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Cháy nhà chứa phế liệu ở Lộc Hà

Trong hơn 1 giờ đồng hồ, lực lượng cảnh sát PCCC, Công an huyện cùng người dân đã khống chế thành công đám cháy tại nhà chứa phế liệu ở thôn 6, xã Bình An, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Cháy nhà chứa phế liệu ở Lộc Hà

Theo chị Phan Thị Hương - chủ kho phế liệu ở xóm 6, xã Bình Lộc, huyện Lộc Hà: gần trưa nay (6/7), chúng tôi kiểm tra nhà kho vẫn bình thường. Đến khoảng khoảng 11h, nhận được tin báo của những người hàng xóm nhà kho bị cháy, tôi chạy đến ngay, hô hoán mọi người cứu hỏa và gọi lực lượng chữa cháy đến ứng cứu.

Cháy nhà chứa phế liệu ở Lộc Hà

Dù thời tiết nắng nóng, nhà kho chứa toàn đồ dễ cháy, không gian chật chội, nhưng sau hơn 1 tiếng đồng hồ, lực lượng PCCC, Công an huyện Lộc Hà và người dân xung quanh đã khống chế hoàn toàn đám cháy, không để lan sang nhà bên cạnh, không gây thiệt hại về người.

Cháy nhà chứa phế liệu ở Lộc Hà

Ngay sau khi đám cháy được dập tắt, các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân gây hỏa hoạn; gia đình gấp rút dọn dẹp phế liệu để tránh nguy cơ lửa bùng cháy trở lại, vừa đảm bảo ATGT, ô nhiễm môi trường và phát sinh những thiệt hại không đáng có.

Cháy nhà chứa phế liệu ở Lộc HàĐược biết, căn nhà của gia đình chị Phan Thị Hương rộng khoảng 100m2, không có ai sinh sống, được sử dụng làm kho chứa phế liệu, chủ yếu là bìa các-tông, giấy loại và một số phế liệu dễ cháy khác (ước khoảng gần chục tấn)... Số phế liệu được gia đình thu mua gần 1 năm nay để chờ dịp xuất bán.

Tin liên quan:

Tiến Phúc


Tiến Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]