(Baohatinh.vn) - Ông Lê Công Đường - Chủ tịch UBND xã Kỳ Ninh (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xác nhận thông tin: Trên địa bàn vừa có một người bị sóng đánh rơi mất tích trên biển trong lúc đi câu mực đêm. Hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm.

Đi câu mực đêm, 1 người mất tích trên biển

Ông Lê Công Đường - Chủ tịch UBND xã Kỳ Ninh (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xác nhận thông tin: Trên địa bàn vừa có một người bị sóng đánh rơi mất tích trên biển trong lúc đi câu mực đêm. Hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm.

Theo đó, khoảng 22h, ngày 30/3/2020, ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1959) cùng con trai là Nguyễn Văn Dũng (SN 1992) và hàng xóm của gia đình là anh Nguyễn Đức Giang (SN 2000) cùng ở thôn Hải Hà, xã Kỳ Ninh tổ chức đi câu mực đêm trên biển tại vùng cửa lạch Cửa khẩu Kỳ Ninh.

Đi câu mực đêm, 1 người mất tích trên biển

Con tàu của ngư dân gặp nạn trong đêm đã được lai dắt vào bờ thành công. Ảnh Hà Vũ

Trong quá trình đánh bắt, do đêm tối cộng với sóng biển to dẫn tới thuyền của ông Thanh gặp nạn và cả 3 người cùng rơi xuống biển.

Đến khoảng 23h55 phút cùng ngày, anh Nguyễn Đức Giang được một thuyền của ngư dân khác phát hiện đưa vào bờ và báo tin cho lực lượng chức năng.

Đến 2h25" ngày 31/3, lực lượng Trạm Biên phòng Cửa khẩu Kỳ Ninh (thuộc Đồn Biên phòng Kỳ Khang) phối hợp cùng lực lượng công an, chính quyền địa phương đã tìm được ông Nguyễn Văn Thanh và đưa vào bờ an toàn.

Hiện các lực lượng chức năng cùng người nhà vẫn đang nỗ lực tìm kiếm anh Nguyễn Văn Dũng (con trai ông Thanh).

Đi câu mực đêm, 1 người mất tích trên biển

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]