(Baohatinh.vn) - Trong lúc giằng co, Trần Quảng Đại (SN 2002, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã rút chìa khóa xe máy của mình đâm trúng vào vùng thái dương của anh Nguyễn Văn Phương, khiến người này gục tại chỗ.

Dùng chìa khóa xe máy đâm thủng đầu người khác vì nghĩ bị chửi thề

Trong lúc giằng co, Trần Quảng Đại (SN 2002, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã rút chìa khóa xe máy của mình đâm trúng vào vùng thái dương của anh Nguyễn Văn Phương, khiến người này gục tại chỗ.

Dùng chìa khóa xe máy đâm thủng đầu người khác vì nghĩ bị chửi thề

Đối tượng Trần Quảng Đại (ảnh nhỏ) bị bắt vì tội cố tình gây thương tích

Công an TX Kỳ Anh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trần Quảng Đại (SN 2002, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh) về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 22h 50 phút ngày 28/8/2020, Trần Quảng Đại điều khiển xe máy đi qua ngã ba giao giữa QL1 với đường Nguyễn Biểu (thuộc địa phận tổ dân phố Tây Trinh, phường Kỳ Trinh, TX. Kỳ Anh) thì nghe tiếng ai chửi thề.

Nhìn sang bên trái đường, Đại thấy 3 người: Trần Xuân Thái (SN 2003), Nguyễn Văn Phương (SN 2004) và Đậu Thị Linh (SN 2005) cùng trú tại tổ dân phố Hòa Lộc, phường Kỳ Trinh, đang đi trên 1 chiếc xe máy điện.

Cho rằng một trong những người này chửi mình nên Đại bắt cả ba dừng xe để hỏi chuyện. Sau đó giữa Phương và Đại có lời qua tiếng lại, rồi Phương, Thái cùng xông vào đánh Đại. Trong lúc giằng co, Đại đã rút chìa khóa xe máy của mình đâm trúng vào vùng thái dương trái của Phương, khiến người này gục tại chỗ.

Sau đó, Phương được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TX Kỳ Anh, rồi chuyển tuyến lên Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng hôn mê sâu, chấn thương sọ não.

Qua kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật của anh Nguyễn Văn Phương là 92%.

Vụ việc hiện đang được Công an TX Kỳ Anh tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan:

Trương Minh


Trương Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]