Dùng chìa khóa xe máy đâm thủng đầu người khác vì nghĩ bị chửi thề

(Baohatinh.vn) - Trong lúc giằng co, Trần Quảng Đại (SN 2002, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã rút chìa khóa xe máy của mình đâm trúng vào vùng thái dương của anh Nguyễn Văn Phương, khiến người này gục tại chỗ.

Dùng chìa khóa xe máy đâm thủng đầu người khác vì nghĩ bị chửi thề

Đối tượng Trần Quảng Đại (ảnh nhỏ) bị bắt vì tội cố tình gây thương tích

Công an TX Kỳ Anh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trần Quảng Đại (SN 2002, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh) về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 22h 50 phút ngày 28/8/2020, Trần Quảng Đại điều khiển xe máy đi qua ngã ba giao giữa QL1 với đường Nguyễn Biểu (thuộc địa phận tổ dân phố Tây Trinh, phường Kỳ Trinh, TX. Kỳ Anh) thì nghe tiếng ai chửi thề.

Nhìn sang bên trái đường, Đại thấy 3 người: Trần Xuân Thái (SN 2003), Nguyễn Văn Phương (SN 2004) và Đậu Thị Linh (SN 2005) cùng trú tại tổ dân phố Hòa Lộc, phường Kỳ Trinh, đang đi trên 1 chiếc xe máy điện.

Cho rằng một trong những người này chửi mình nên Đại bắt cả ba dừng xe để hỏi chuyện. Sau đó giữa Phương và Đại có lời qua tiếng lại, rồi Phương, Thái cùng xông vào đánh Đại. Trong lúc giằng co, Đại đã rút chìa khóa xe máy của mình đâm trúng vào vùng thái dương trái của Phương, khiến người này gục tại chỗ.

Sau đó, Phương được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TX Kỳ Anh, rồi chuyển tuyến lên Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng hôn mê sâu, chấn thương sọ não.

Qua kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật của anh Nguyễn Văn Phương là 92%.

Vụ việc hiện đang được Công an TX Kỳ Anh tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

"Ngừa" bà hoả ghé thăm trong dịp nghỉ lễ

"Ngừa" bà hoả ghé thăm trong dịp nghỉ lễ

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, nhắc nhở các tổ chức, doanh nghiệp và người dân đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy, nổ trong kỳ nghỉ lễ.
Truy tìm nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong ở Sơn Tiến

Truy tìm nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong ở Sơn Tiến

Sau vụ người phụ nữ tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thương ở xã Sơn Tiến, tỉnh Hà Tĩnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định truy tìm người đối với Hà Huy Thập (SN 1974, trú thôn An Thịnh) để phục vụ điều tra vụ án “Giết người”.
Giao thông Hà Tĩnh thông thoáng trong kỳ nghỉ lễ

Giao thông Hà Tĩnh thông thoáng trong kỳ nghỉ lễ

Các tuyến cao tốc qua Hà Tĩnh đã phát huy tối đa "tác dụng kép" khi vừa rút ngắn thời gian di chuyển cho người dân, vừa "chia lửa" cho các tuyến giao thông trên địa bàn, góp phần đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.
Gác cho dân nghỉ lễ an toàn, bình yên

Gác cho dân nghỉ lễ an toàn, bình yên

Công an Hà Tĩnh tăng cường lực lượng, phương tiện, ứng trực 24/24h; chủ động trong mọi tình huống, bảo đảm tuyệt đối ANTT trong hai kỳ nghỉ lễ.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!