(Baohatinh.vn) - Kiểm tra 205 phương tiện kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa ra vào địa bàn Hà Tĩnh, lực lượng chức năng phát hiện, xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với 1 trường hợp vi phạm lỗi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Tĩnh: Phạt 7,5 triệu đồng 1 trường hợp vi phạm về phòng chống dịch

Kiểm tra 205 phương tiện kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa ra vào địa bàn Hà Tĩnh, lực lượng chức năng phát hiện, xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với 1 trường hợp vi phạm lỗi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Tĩnh: Phạt 7,5 triệu đồng 1 trường hợp vi phạm về phòng chống dịch

Việc kiểm soát tốt lượng người và phương tiện ra vào Hà Tĩnh góp phần vào công tác phòng chống dịch hiệu quả trên địa bàn.

Trong ngày 24/8, 3 chốt kiểm soát giao thông đường bộ phòng, chống dịch COVID-19 của Hà Tĩnh đã kiểm tra 205 phương tiện kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa ra vào địa bàn. Qua công tác kiểm soát, ngành chức năng xác định được 181 người về Hà Tĩnh.

Trong số này, chốt kiểm soát giao thông đường bộ phòng, chống dịch COVID-19 phía Bắc đóng tại km 469+300 trên Quốc lộ 1 (đoạn qua thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân) phát hiện và lập biên bản xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với 1 trường hợp về lỗi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, được quy định tại khoản 2, Điều 14, Nghị định 177/NĐ-CP.

Hà Tĩnh: Phạt 7,5 triệu đồng 1 trường hợp vi phạm về phòng chống dịch

Hà Tĩnh đang thực hiện cách ly tập trung đối với 3.734 người trở về địa bàn từ vùng dịch.

Qua công tác rà soát, quản lý, trong ngày 24/8, Hà Tĩnh có 258 người trở về địa bàn từ các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg. Trong đó, TP Hồ Chí Minh 67 người, Bình Dương 70 người, Đồng Nai 55 người, Hà Nội 46 người và các địa phương khác là 20 người.

Tính tới nay, đã có tổng cộng 14.239 công dân trở về Hà Tĩnh từ vùng dịch và hiện tỉnh đang thực hiện cách ly tập trung đối với 3.734 người.

Từ 10/7 đến nay, Hà Tĩnh phát hiện 232 ca F0 là công dân trở về từ vùng dịch ở miền Nam (TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai). Những người này khi trở về địa bàn đã được cách ly ngay.

V.Đ


V.Đ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]