(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, tối 17/11, Đoàn khối Doanh nghiệp phối hợp với Đoàn thanh niên Đài PT-TH Hà Tĩnh tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Hãy lái xe bằng cả trái tim”.

“Hãy lái xe bằng cả trái tim”

Hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, tối 17/11, Đoàn khối Doanh nghiệp phối hợp với Đoàn thanh niên Đài PT-TH Hà Tĩnh tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Hãy lái xe bằng cả trái tim”.

hay lai xe bang ca trai tim

hay lai xe bang ca trai tim

Hát tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT

Lễ tưởng niệm nhằm chia sẻ đau thương, mất mát với gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông; là dịp để các cấp ngành, địa phương và toàn xã hội cùng vào cuộc thực hiện quyết liệt các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông, chống ùn tắc và tai nạn giao thông, xây dựng thành phố văn minh, hiện đại.

hay lai xe bang ca trai tim

Giao lưu với các gia đình nạn nhân và lực lượng chức năng

hay lai xe bang ca trai tim

hay lai xe bang ca trai tim

Đại biểu dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT; kêu gọi mọi người nâng cao ý thức, trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông…; xem phóng sự về tình trạng ATGT hiện nay, những thiệt hại về tinh thần và vật chất do TNGT để lại.

hay lai xe bang ca trai tim

hay lai xe bang ca trai tim

Ban Tổ chức cũng đã trao 42 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho thân nhân, gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn có hoàn cảnh khó khăn.

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]