(Baohatinh.vn) - Mặc dù đã được tuyền truyền trong một thời gian dài, thế nhưng rất đông người dân TX Hồng Lĩnh vẫn vi phạm về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Lực lượng chức năng đã xử phạt 12 trường hợp.

Hồng Lĩnh xử phạt 12 trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19

Mặc dù đã được tuyền truyền trong một thời gian dài, thế nhưng rất đông người dân TX Hồng Lĩnh vẫn vi phạm về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Lực lượng chức năng đã xử phạt 12 trường hợp.

Hồng Lĩnh xử phạt 12 trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19

Đa số trường hợp vi phạm việc giãn cách xã hội ở TX Hồng Lĩnh là thanh thiếu niên

Gần đây, tại một số điểm như khu vực hồ Thiên tượng và hồ điều hòa thuộc Tổ dân phố 10, phường Bắc Hồng (TX Hồng Lĩnh) diễn ra tình trạng từng nhóm người dân đi bộ tập thể dục, tụ tập đông người để ăn uống, vui chơi. Mặc dù, các cơ quan chức năng đã tuyên truyền, nhắc nhở nhưng ý thức chấp hành của một bộ phận người dân chưa nghiêm.

Hồng Lĩnh xử phạt 12 trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19

Lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ các phương tiện người vi phạm

Mới đây, tại Hồ điều hòa thuộc Tổ dân phố 10 (phường Bắc Hồng), Công an thị xã Hồng Lĩnh đã lập biên bản tham mưu chính quyền địa phương xử phạt 12 trường hợp (mỗi trường hợp 200.000 đồng) vì có hành vi tụ tập đông người, không đeo khẩu trang, không giữ khoảng cách an toàn khu vực công cộng trong thời điểm đang thực hiện giãn cách xã hội.

Tin liên quan:

A.T


A.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]