Cập nhật: 19:05 17/11/2022
(Baohatinh.vn) - Quá trình thăm hỏi gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh đề nghị các cấp chính quyền thường xuyên quan tâm, hỗ trợ để họ vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Quá trình thăm hỏi gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh đề nghị các cấp chính quyền thường xuyên quan tâm, hỗ trợ để họ vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2022, chiều 17/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) tại TX Hồng Lĩnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh cùng đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên cháu Phạm Gia Hưng (SN 2015, trú tại TDP 3, phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh) có bố là Phạm Th. (SN 1988) và bà nội là Bùi Thị B. đều bị tử vong do TNGT trong năm 2022.

Lãnh đạo Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

.

Lãnh đạo Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh thăm hỏi cuộc sống, động viên cháu Phạm Gia Hưng

Do mẹ đã đi lấy chồng khác, trong khi người thân không có điều kiện chăm sóc nên hiện tại, cháu Phạm Gia Hưng được gửi vào sinh sống tại Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh (xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh). Dù chịu nhiều thiệt thòi nhưng Gia Hưng luôn ngoan ngoãn, chịu khó học tập.

Lãnh đạo Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên gia đình chị Nguyễn Thị Hoài.

Tiếp đó, đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên gia đình chị Nguyễn Thị Hoài (SN1992, trú tại TDP 8, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) gặp khó khăn từ hậu quả của TNGT để lại.

Chồng chị Hoài là anh Trần Đức L. (SN1991) tử vong do TNGT vào tháng 2/2022. Từ khi chồng mất, cuộc sống của gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Chị Hoài hiện đang nuôi 2 con nhỏ, thu nhập từ làm công nhân may của chị không đủ để trang trải cuộc sống.

Lãnh đạo Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh mong muốn gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau mất người thân, vươn lên trong cuộc sống.

Tại các điểm đến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh động viên, chia sẻ mất mát với người thân các nạn nhân tử vong do TNGT và mong muốn họ cố gắng vượt qua nỗi đau để vươn lên trong cuộc sống.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các cấp chính quyền thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT để hạn chế tối đa các vụ việc đau lòng do TNGT gây ra.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2022, từ ngày 11 - 17/11, Ban ATGT tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho 26 nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT trên địa bàn toàn tỉnh.

Cũng trong thời gian này, các sở, ban, ngành đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức thăm hỏi, động viên, có hình thức hỗ trợ đối với các gia đình nạn nhân TNGT.

Tin liên quan:

Văn Đức


Văn Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]