(Baohatinh.vn) - Nạn nhân là anh Hà Học Tịnh (53 tuổi, trú tại thôn Cừa Quán, xã Sơn An, Hương Sơn, Hà Tĩnh) trong khi lùa trâu ra bàu (hồ) cho trâu tắm thì bị điện giật tử vong tại chỗ.

Lùa trâu ra hồ tắm, bị điện giật tử vong

Nạn nhân là anh Hà Học Tịnh (53 tuổi, trú tại thôn Cừa Quán, xã Sơn An, Hương Sơn, Hà Tĩnh) trong khi lùa trâu ra bàu (hồ) cho trâu tắm thì bị điện giật tử vong tại chỗ.

Lùa trâu ra hồ tắm, bị điện giật tử vong

Đường điện nơi xẩy ra vụ tai nạn

Theo thông tin từ chính quyền xã Sơn An cho biết, vào lúc 12h trưa nay (17/8), anh Tịnh dắt trâu ra bàu E để cho trâu tắm thì bị điện giật tử vong.

Trước sự việc anh Tịnh bi điện giật dẫn đến tử vong, đại diện Điện lực huyện Hương Sơn cho biết, đường điện dẫn đến sự cố là hệ thống dây điện chiếu sáng của xóm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Tin liên quan:
  • Lùa trâu ra hồ tắm, bị điện giật tử vong
    Hỗ trợ 55 triệu cho thân nhân người phụ nữ bị điện giật tử vong

    Sáng ngày 7/7, Hội cựu học sinh Trường THPT Hồng Lĩnh khóa 1997 – 2000 đã trao hỗ trợ 55 triệu đồng cho gia đình chị Phạm Thị Diệu Thúy (39 tuổi, trú thôn 8 xã Sơn Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) - người bị điện giật tử vong khi đưa máy bơm nước tưới cho lúa.

  • Lùa trâu ra hồ tắm, bị điện giật tử vong
    Nữ phụ hồ bị điện giật tử vong

    Trong lúc đang phụ hồ, chị Nguyễn Thị T. (SN 1971, xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ , Hà Tĩnh) chẳng may dẫm chân lên dây điện rò rỉ nên bị điện giật tử vong tại chỗ.

Sỹ Thông


Sỹ Thông

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]