(Baohatinh.vn) - Cuộc sống hàng ngày của mẹ chồng và nàng dâu không mấy suôn sẻ, cứ đôi ba ngày lại cãi vả nhau. Đỉnh điểm của sự việc, người mẹ đã dùng dao chém liên tiếp 13 nhát vào người con dâu. Câu chuyện xảy ra tại xã Đức Thịnh (Đức Thọ - Hà Tĩnh) xôn xao dư luận từ nhiều ngày nay.

Mâu thuẫn, mẹ chồng xách dao chém liên tiếp con dâu

Cuộc sống hàng ngày của mẹ chồng và nàng dâu không mấy suôn sẻ, cứ đôi ba ngày lại cãi vả nhau. Đỉnh điểm của sự việc, người mẹ đã dùng dao chém liên tiếp 13 nhát vào người con dâu. Câu chuyện xảy ra tại xã Đức Thịnh (Đức Thọ - Hà Tĩnh) xôn xao dư luận từ nhiều ngày nay.

Về Đức Thịnh, câu chuyện mẹ chồng dùng dao chém con dâu phải đưa lên trạm y tế xã băng bó đang được người dân nơi đây xì xào bàn tán.

mau thuan me chong xach dao chem lien tiep con dau

Con dao bà N. dùng chém con dâu

Theo đó, sáng 12/9, bà Đ.T.N và con dâu là chị N.T.T cãi lộn với nhau, sau đó dẫn đến xô xát. Bà N. “ăn thua” không được liền đuổi chị T ra khỏi nhà.

Khi bị đuổi, chị T. đã nói lại: “Đất này là đất của cụ cố”. Tức tối lên đỉnh điểm, bà N. vớ lấy con dao chém liên tiếp vào người chị T. Sau khi chém, bà N. còn túm tóc đập đầu chị T. vào tường. Rất may lúc đó chồng chị T. về kịp nên vào can ngăn và đưa vợ lên trạm y tế xã băng bó vết thương.

Sau khi sự việc xảy ra, chị T. đã làm đơn trình báo công an xã đề nghị làm rõ trắng đen, tránh xảy ra sự việc đáng tiếc thêm lần nữa.

Chị T. cho biết, từ trước tới nay đã rất nhiều lần bà N. đối xử không tốt với con dâu. Thương chồng, thương con nên nhiều lần chị đã giấu và không muốn làm lớn chuyện. Lần này chị T. mong được cơ quan công an giải quyết vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, chị T. trình bày: “Trong khi cãi nhau, bất ngờ tôi bị mẹ chồng dùng dao chém 5 nhát vào cổ tay, má; dùng sống dao chém liên tiếp 8 nhát vào đầu.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Bá Anh – Trưởng công an xã Đức Thịnh cho biết: Khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cho người xuống lập biên bản sự việc, giao trách nhiệm cho bà N. phải đưa chị T. đi kiểm tra tại bệnh viện. Nếu chị T. có vấn đề về sức khỏe thì bà N. phải chịu trách nhiệm.

A.T


A.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]