(Baohatinh.vn) - Một nữ lao công 65 tuổi vừa bị con chó "lai" nuôi trong khuôn viên ký túc xá một trường nghề ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) tấn công khiến nạn nhân phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, tổn thương nặng phần đầu.

Một nữ lao công ở Hà Tĩnh bị chó tấn công đến nguy kịch

Một nữ lao công 65 tuổi vừa bị con chó "lai" nuôi trong khuôn viên ký túc xá một trường nghề ở TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) tấn công khiến nạn nhân phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, tổn thương nặng phần đầu.

Một nữ lao công ở Hà Tĩnh bị chó tấn công đến nguy kịch

Nan nhận được đưa ra bệnh viện ở TP Vinh (Nghệ An) cấp cứu

Khoảng 17 giờ 50 phút chiều tối 18/4, một phụ nữ tên Dung (65 tuổi, trú tại tổ dân phố 7, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh) được người dân đưa tới Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (TX Hồng Lĩnh) trong tình trạng đa vết thương ở vùng đầu và mặt do chó cắm.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tiến hành sơ cứu vết thương trên đầu. Do vết thương quá nặng nên nạn nhân được chuyển ra TP Vinh để tiếp tục cứu chữa.

Một người dân cho biết, "trong lúc dọn vệ sinh, bà Dung đã bị con vật lao đến tấn công, giằng xé, phải vất vả lắm chúng tôi mới kéo được con chó ra để đưa nạn nhân đi cấp cứu".

Một nữ lao công ở Hà Tĩnh bị chó tấn công đến nguy kịch

"Thủ phạm" tấn công bà Dung đã được nhốt lại trong lồng sắt

Được biết, con chó trên là của một học sinh đang học tại Trường Trung cấp Kỹ nghệ Hà Tĩnh (địa chỉ tại số 287, Quang Trung, TDP 7, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh) nuôi trong khu vực KTX của nhà trường.

Công an phường Đậu Liêu đã lập biên bản sự việc và yêu cầu nhà trường bắt nhốt con chó lại để theo dõi, đồng thời tiếp tục làm rõ trách nhiệm của chủ vật nuôi và nhà trường.

Một nữ lao công ở Hà Tĩnh bị chó tấn công đến nguy kịch

Tin liên quan:

Nguyễn Nam


Nguyễn Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]