(Baohatinh.vn) - Khi không thấy chị T. ở nhà, người thân vội đi tìm thì nhìn thấy chiếc xe đạp của chị bỏ lại ở cầu Thạch Sơn bắc qua sông Đò Điệm (Thạch Hà, Hà Tĩnh). Quá trình tìm kiếm, họ phát hiện người phụ nữ này đã tử vong dưới sông.

Người phụ nữ tử vong dưới cầu Thạch Sơn, nghi tự tử do trầm cảm

Khi không thấy chị T. ở nhà, người thân vội đi tìm thì nhìn thấy chiếc xe đạp của chị bỏ lại ở cầu Thạch Sơn bắc qua sông Đò Điệm (Thạch Hà, Hà Tĩnh). Quá trình tìm kiếm, họ phát hiện người phụ nữ này đã tử vong dưới sông.

Tới 8h30" sáng nay (20/7), Công an xã Thạch Long phối hợp với Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Thị T. (SN 1975, trú thôn Nam Giang, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà).

Người phụ nữ tử vong dưới cầu Thạch Sơn, nghi tự tử do trầm cảm

Người thân đau xót bên thi thể nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, lúc 7h sáng, chị Nguyễn Thị T. có nói với chồng là anh Lê Đình Q. chở đi ra ngoài nhưng do bận đi chợ mua thức ăn nên anh Q. chưa chở vợ đi. Khi anh Q. rời nhà, chị T. tự đạp xe đi.

Lúc đi chợ về, không thấy vợ ở nhà, anh Q. vội đi tìm. Khi ra tới cầu Thạch Sơn bắc qua sông Đò Điệm (xã Thạch Long, huyện Thạch Hà), anh Q. nhìn thấy chiếc xe mà vợ sử dụng để ở trên cầu. Linh cảm có điều không hay, anh cùng một số người đã bơi xuống sông tìm kiếm.

Khoảng 30 phút sau, họ đưa được chị T. lên bờ, nhưng lúc này nạn nhân đã tử vong. Thi thể người phụ nữ được đưa lên chân cầu Thạch Sơn.

Người phụ nữ tử vong dưới cầu Thạch Sơn, nghi tự tử do trầm cảm

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc

Trưởng Công an xã Thạch Long Nguyễn Viết Hùng cho hay, chị Nguyễn Thị T. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm, trước đây đã từng tự tử một lần. Gia đình sau đó cũng đã đưa chị T. đi chữa bệnh. Mấy năm trở lại đây, chị ở nhà chứ không làm gì.

Tin liên quan:

Văn Đức


Văn Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]